5 lưu ý nâng ngực nội soi ở Sài Gòn

Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn rất phổ biến bởi công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại. Mặc dù vậy, khi quyết định lựa chọn phẫu thuật, bạn vẫn nên cần lưu ý 5 điều sau đây.

nâng ngực nội soi ở sài gòn

5 lưu ý nâng ngực nội soi ở Sài Gòn

1. Cơ sở uy tín

Thông thường, cơ sở uy tín là một trong những yếu tố ưu tiên quyết định đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật. Giữa hàng trăm địa chỉ nâng ngực nội soi ở Sài Gòn nổi lên thì việc lựa chọn nơi đáng tin cậy là điều không phải dễ.

Với yếu tố này, bạn cần xem xét 2 khía cạnh chủ yếu là đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất. Tốt hơn hết là tìm đến Bệnh Viện lớn, ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn thì cũng cần bác sĩ có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chuyên về nâng ngực nội soi càng tốt. Đồng thời, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện mà bạn đã lựa chọn để xem cơ sở vật chất thế nào, trang thiết bị có hiện đại đáp ứng tốt cho ca mổ hay không.

nâng ngực nội soi ở sài gòn

Đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị là yếu tố quyết định cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

2. Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ ở đây chủ yếu là chế độ bảo hành, cách chuyên viên tư vấn cũng như bác sĩ đón tiếp, hướng dẫn cũng như chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sẽ là một cơ sở nâng ngực nội soi ở Sài Gòn uy tín nếu có chế độ bảo hành uy tín và trong ca phẫu thuật, luôn có 2 bác sĩ chính là bác sĩ gây mê và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nhằm chịu trách nhiệm cũng như giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh, hạn chế – phòng tránh rủi ro đến mức thấp nhất.

nâng ngực nội soi ở sài gòn

Luôn có 2 bác sĩ chính trong cùng 1 ca phẫu thuật, bao gồm: bác sĩ gây mê và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật

Đồng thời, sau phẫu thuật, cần có chế độ nghỉ ngơi hồi sức ngay tại Bệnh Viện, mà hiện nay hầu hết rất ít có Bệnh Viện nào đáp ứng được điều này, chỉ có Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn 5 sao cũng như được cấp giấy chứng nhận 24/7 bởi Bộ Y Tế như Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền mới làm được điều này.

nâng ngực nội soi ở sài gòn

Bệnh nhân được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sau phẫu thuật nâng ngực và được đích thân bác sĩ Thắng thăm hỏi, chăm sóc

3. Quy trình thực hiện

Bất kể là đại phẫu hay tiểu phẫu thì cũng cần có quy trình thực hiện bài bản, khép kín và tiến hành theo từng bước chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Theo đó, quy trình lúc nào cũng phải đầy đủ các bước chính: gặp bác sĩ chuyên môn cho biết về tình trạng và chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp -> xét nghiệm sức khỏe tổng quát -> gây mê -> phẫu thuật -> nghỉ ngơi, hồi sức. Việc tuân thủ tuần tự các bước này nhằm đảm bảo cho khách hàng đầy đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành phẫu thuật cũng như giảm thiểu, phòng tránh những rủi ro không đáng có.

nâng ngực nội soi ở sài gòn

Hình ảnh đầy đủ các bước trong quy trình nâng ngực nội soi khép kín, an toàn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

4. Hiệu quả phẫu thuật

Đây là một minh chứng hiển nhiên làm tăng độ tin cậy của nâng ngực nội soi ở Sài Gòn giúp bạn có cơ sở để lựa chọn phẫu thuật cho mình hơn.

Muốn biết hiệu quả phẫu thuật tại Bệnh Viện mà bạn lựa chọn như thế nào, không còn cách nào tối ưu bằng xem những hình ảnh khách hàng thực tế từng nâng ngực tại đó rồi. Không nhất thiết phải là những khách hàng nổi tiếng mới đáng tin, chỉ cần là số lượng nhiều khách hàng “lột xác” vòng 1 thành công (người quen thì càng tốt), phản hồi tích cực và thực tế là đủ!

nâng ngực nội soi ở sài gòn

Hình ảnh khách hàng Trương Diễm Ngọc Huỳnh thực tế sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Sài Gòn ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

5. Chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc hậu phẫu là điều không thể thiếu. Nếu Bệnh Viện có hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu kĩ càng, hợp lý, đồng thời luôn có chuyên viên chăm sóc khách hàng (kể cả bác sĩ khi cần thiết) theo dõi sát sao tình hình trong quá trình bạn hồi phục thì không còn gì đáng lo ngại. Kết hợp với chế độ thời gian tái khám rõ ràng sẽ giúp kết quả ngực hoàn thiện sau đó.

nâng ngực nội soi ở sài gòn

Bác sĩ Thắng hướng dẫn bệnh nhân về kết quả phẫu thuật cũng như chăm sóc hậu phẫu thế nào, tái khám định kỳ sao cho đúng

Với những lưu ý này, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ là nơi hội tụ đủ điều kiện để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Tại đây, nổi tiếng với tên tuổi của ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) là người tiên phong đem nâng ngực nội soi công nghệ Pháp về Việt Nam, và kinh nghiệm của bác sĩ Thắng được thể hiện qua những đóng góp trong hơn 15 năm qua cho ngành thẩm mỹ. Mỗi năm, bác sĩ Thắng đều tiếp nhận những ca ngực từ dễ đến khó và kết quả đều thành công như mong muốn của khách hàng. Những hình ảnh thực tế cũng như video dưới đây sẽ là minh chứng đích xác cho điều này!

nâng ngực nội soi ở sài gòn nâng ngực nội soi ở sài gòn nâng ngực nội soi ở sài gòn

Một số khách hàng từng nâng ngực nội soi đẹp quyến rũ và gợi cảm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

https://www.youtube.com/watch?v=FkKyb1-VBHo

Video 15 năm hành trình xây dựng và phát triển Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gắn liền với tên tuổi của bác sĩ Thắng

Với 5 lưu ý nâng ngực nội soi ở Sài Gòn vừa nêu trên, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình! Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cặp ngực căng đầy tạo khe bí ẩn!

Đặt lịch tư vấn