Bác sĩ nâng mông nội soi ở bình dương nổi tiếng

Nâng mông nội soi ở Bình Dương có khác gì so với nâng mông ở TP. HCM không? Tại đây có bác sĩ nào nâng mông nổi tiếng là điều được rất nhiều chị em quan tâm.

nâng mông nội soi ở bình dương

Bác sĩ nâng mông nội soi ở bình dương nổi tiếng

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, tình trạng mông hiện tại không to nhưng lại có da dư thừa khiến mông trông xệ xấu. Tôi có ý định sẽ nâng mông nội soi ở Bình Dương vì nhà tôi ở khu vực này, đi lại sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt là thuận tiện cho việc cắt chỉ hoặc tái khám sau phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì tôi được biết chưa có cơ sở nâng mông nội soi ở Bình Dương nào nổi tiếng với tên tuổi uy tín của bác sĩ. Do vậy, sau một thời gian góp nhặt thông tin, tôi được nhiều người giới thiệu đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Bệnh Viện có thể cho tôi biết ở đây có nâng mông nội soi không? Nếu có thì bác sĩ nào nổi tiếng sẽ trực tiếp phẫu thuật cho tôi? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi cám ơn bác sĩ (T.K.H, 40 tuổi, sống ở Bình Dương).

Trả lời:

Chào chị H, Bệnh Viện cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hộp thư thắc mắc của Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Về thắc mắc của bạn, Bệnh Viện xin giải đáp tuần tự như sau:

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có nâng mông nội soi không?

Trước đó, chị H đã từng tìm địa chỉ nâng mông nội soi ở Bình Dương uy tín nhưng không có, vì trên thực tế, tại đây chưa phát triển lớn mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ, cơ sở vật chất còn nghèo nàn và bác sĩ nổi tiếng có tay nghề thì hầu như chưa nghe đến. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của chị H: vừa thuận tiện đi lại vừa mang đến hiệu quả cao thì lựa chọn nâng mông nội soi ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là đúng đắn.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền nổi tiếng với dịch vụ nâng mông nội soi công nghệ Pháp. Theo đó, phương pháp này được tiến hành bằng cách đưa túi độn mông vào bên trong nhằm làm tăng kích thước mông, mang lại vòng 3 căng tròn và săn chắc vừa ý. Túi độn mông có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với tình trạng của mỗi người.

nâng mông nội soi ở bình dương

Túi độn mông bền chắc có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn của mỗi người

Riêng về tình trạng của chị H, mông không to nhưng lại có da dư khiến vòng 3 trông xệ xấu, đây là tình trạng hầu như phổ biến của chị em ở tuổi 40. Do thời gian, tuổi tác, cách sinh hoạt cũng như tác nhân của môi trường… dần dần vòng 3 bị tích tụ da dư khiến mông bị chùng nhão, chảy xệ. Lúc này, cách khắc phục tối ưu chính là nâng mông nội soi. Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng của chị H, sau đó tùy theo lượng da dư ở mức độ nào mà linh hoạt loại bỏ bớt da dư thừa, sau đó dùng thiết bị camera nội soi siêu nhỏ có độ phân giải cực cao soi rõ cấu trúc vòng 3 để bóc tách và đưa túi vào bên trong, đặt đúng vị trí tạo sự cân chỉnh nhất cho cặp mông được căng tròn, đầy đặn. Phương pháp nâng mông nội soi hiện đại công nghệ Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền giảm thiểu đau đớn, phòng tránh biến chứng và hạn chế để lại sẹo sau phẫu thuật, đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục.

nâng mông nội soi ở bình dương

Mô tả phương pháp nâng mông nội soi qua đường mổ ở khe giữa hai mông

Bác sĩ nổi tiếng nào sẽ trực tiếp phẫu thuật nâng mông?

Khác với nâng mông nội soi ở Bình Dương, nâng mông nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên môn nổi tiếng, người trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng đó là ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) – từng là Trưởng khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh Viện Pháp – Việt, hội viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh, hội viên Hội Ngoại Khoa Việt Nam…

nâng mông nội soi ở bình dương

Bác sĩ Thắng có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nổi tiếng về nâng mông nội soi công nghệ Pháp tại Việt Nam tạo vòng 3 săn chắc, tròn đẹp

Bác sĩ Thắng vinh dự là người liên tục được mời tham dự nhiều hội nghị phẫu thuật trong và ngoài nước: Austraylia, USA, Pháp, Singapore, Thailand, Hàn Quốc… Đặc biệt, bác sĩ Thắng còn là người tiên phong đem công nghệ nâng ngực nội soi từ Pháp về Việt Nam, được xem là chuyên gia kiến tạo đường cong, góp phần tạo nên Bệnh viện Thảo Điền đi đầu về phẫu thuật nâng mông nội soi chuẩn Âu cho người Việt.

nâng mông nội soi ở bình dương

Bác sĩ Thắng phát biểu đề tài “Kĩ thuật đặt túi mông bằng phương pháp nội soi” tại hội thảo khoa học quốc tế IMCAS ASIA

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Cận cảnh những cặp mông căng tròn, săn chắc của khách hàng trước và sau khi nâng mông nội soi công nghệ Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để biết thêm chi tiết về nâng mông nội soi ở Bình Dương, chị H có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ Thắng tư vấn chuẩn xác, đồng thời thăm khám về tình trạng mông hiện tại kĩ hơn cũng như chỉ định phương pháp phẫu thuật và lựa chọn túi mông phù hợp.

Đặt lịch tư vấn