Bác sĩ Thắng cắt mắt có đẹp không?

bác sĩ thắng cắt mắt

Hội chị em thường xuyên thảo luận về bác sĩ Thắng cắt mắt tại Sài Gòn, rất nhiều thắc mắc muốn biết thực hư chuyện bác sĩ Thắng cắt mắt có đẹp không? Tại sao lại nổi tiếng đến vậy?

bác sĩ thắng cắt mắt

Bác sĩ Thắng cắt mắt có đẹp không?

Khảo sát trong 100 người thì có đến 97 người nói họ ấn tượng về ai đó đầu tiên là qua đôi mắt. Vì đôi mắt nói lên thần thái, là nơi thể hiện mọi hỷ nộ ái ố… mắt đẹp thì càng dễ dàng cuốn hút đối phương, để lại thiện cảm tốt. Ngược lại, với những người có đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ hoặc lờ đờ, mệt mỏi do sụp mí… sẽ tạo cho người khác cảm giác nặng nề khi giao tiếp. Do vậy, việc cắt mí mắt để cải thiện sức sống cho đôi mắt là điều cần thiết.

Kết quả sau khi cắt mí mắt ra sao?

Cắt mí mắt thực chất là loại bỏ da dư mỡ thừa mí trên, đồng thời tạo mắt 2 mí rõ đều giúp đôi mắt to khỏe tràn sức sống. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ngay trên đường nếp mí, qua đó giải quyết phần da mỡ dư nặng nề, căng phần da rồi đính tạo nếp mí mới sao cho khi mở mắt, trông đôi mắt sắc nét 2 mí, to tròn như mắt bồ câu cuốn hút người đối diện.

bác sĩ thắng cắt mắt

Mô tả chi tiết cắt mí mắt qua hình ảnh minh họa

Sau cắt mí mắt, kết quả mang lại như sau:

+ An toàn, không đau, nhanh hồi phục

+ Nếp mí mới tồn tại lâu dài theo thời gian, có khi lên đến 10 năm hay 20 năm (tùy cơ địa mỗi người)

+ Dáng mí đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với gương mặt của mỗi người

+ Mang lại đôi mắt tràn đầy sức sống, có hồn và trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Bác sĩ Thắng cắt mắt có đẹp không?

Tại Sài Gòn, bác sĩ Thắng cắt mắt có tiếng đẹp tự nhiên. Tên tuổi bác Thắng gắn liền với thương hiệu Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Không như nhiều địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, bác sĩ Thắng cắt mắt theo công nghệ chuẩn Pháp, mang lại đôi mắt đẹp nửa Âu nửa Á, mí không quá to và cũng không quá nhỏ, vừa đủ để tạo nét đẹp cuốn hút. Sau cắt mí mắt tại đây, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hút hồn như Angela Baby.

bác sĩ thắng cắt mắt

Đôi mắt to tròn và đẹp hơn rất nhiều sau khi cắt mí mắt tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

bác sĩ thắng cắt mắt

Khách hàng trẻ hơn nhiều tuổi so với lúc ban đầu chưa cắt mí

bác sĩ thắng cắt mắt

Mí đẹp tự nhiên như thật sau khi cắt mí mắt

Bạn sẽ được đích thân bác sĩ Thắng cắt mí mắt và tư vấn, đặt hẹn đến trực tiếp Bệnh Viện để trải nghiệm dịch vụ tạo mí đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 5 sao nhé!

нюдовый макияж для зеленыхтехники подбора

Đặt lịch tư vấn