Bệnh viện nâng ngực nội soi ở Hà Nội uy tín

Cũng như TP. HCM, Hà Nội là nơi phát triển thẩm mỹ không kém. Nâng ngực nội soi ở Hà Nội tập trung nhiều ở các Bệnh Viện lớn như bệnh viện 108, được rất nhiều người biết đến và tin tưởng.

nâng ngực nội soi ở hà nội

Bệnh Viện nào nâng ngực nội soi ở Hà Nội ở uy tín là thắc mắc của nhiều chị em

Thống kê cho thấy, mỗi năm, phụ nữ nâng ngực tập trung chủ yếu ở Hà Nội và TP. HCM. Hầu hết đều lựa chọn nâng ngực nội soi ở Bệnh Viện uy tín. Điều này cho thấy thương hiệu chất lượng, an toàn là yếu tố được quan tâm hơn cả so với chi phí. Vì trên thực tế, cũng khá nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ quảng bá nâng ngực ở các tỉnh, địa phương nhưng không đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, thành thử không được chị em lựa chọn.

Bệnh Viện nâng ngực nội soi ở Hà Nội uy tín

Nhắc đến nâng ngực nội soi ở Hà Nội, chị em nghĩ ngay đến nâng ngực Bệnh Viện 108. Địa chỉ phẫu thuật này khá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp, nổi tiếng với nhiều ca thẩm mỹ thành công, đáp ứng hiệu quả mong muốn của phái đẹp.

Bắc có 108 – Nam có Thảo Điền

Nếu nâng ngực nội soi ở Hà Nội nổi tiếng với bệnh viện 108 thì nâng ngực nội soi ở TP. HCM nổi tiếng là Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn 5 sao uy tín, thẩm mỹ hàng đầu khu vực phía Nam.

nâng ngực nội soi ở hà nội

Bệnh Viện Thảo Điền chuẩn 5 sao hàng đầu TP. HCM

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là nơi đầu tiên áp dụng nâng ngực nội soi kiểu Pháp, người tiên phong đem công nghệ này về Việt Nam là ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện). Hiện nay, phương pháp này còn được cải tiến nhờ thiết bị 5D mô phỏng trước dáng ngực đa chiều cho vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tròn như ý.

nâng ngực nội soi ở hà nội

Bác sĩ Thắng kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ, từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và đạt được nhiều chứng chỉ Quốc Tế

nâng ngực nội soi ở hà nội

Bác Thắng thường xuyên được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn trong nước và Quốc Tế 

nâng ngực nội soi ở hà nội

Bác Thắng chụp hình cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại hội nghị khoa học làm đẹp ở TP. HCM

Nâng ngực nội soi 5D Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền giúp tạo khe gợi cảm. Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ và mảnh rồi đưa túi ngực vào bên trong dưới sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi rọi vào cấu trúc ngực để thu phóng cho bác sĩ nhìn rõ hơn, thao tác chuẩn xác và đặt túi đúng vị trí. Đồng thời, điều này còn hạn chế được xâm lấn, hạn chế để sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục. Trước phẫu thuật, máy 5D cho phép nhìn thấy trước dáng ngực sau nâng ngực, từ hình ảnh đa chiều chân thực bằng ống kính có độ phân giải cực cao để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn cũng như sự lựa chọn size túi ngực phù hợp. Để biết chi tiết hơn về tình trạng vòng 1 hiện tại cũng như phương pháp thực hiện như thế nào, bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ Thắng tư vấn nhé!

nâng ngực nội soi ở hà nội

Thiết bị mô phỏng 5D hiện đại cho phép nhìn thấy trước dáng ngực sau nâng ngực, từ hình ảnh đa chiều chân thực bằng ống kính có độ phân giải cực cao

nâng ngực nội soi ở hà nội

Bầu ngực tạo khe quyến rũ của khách hàng nhờ nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng ngực nội soi ở hà nội

Khách hàng tự tin khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng ngực nội soi ở hà nội

Khách hàng tỏ vẻ hài lòng về bầu ngực căng tròn: “sau nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, mình không cảm thấy đau tức gì, trộm vía sức khỏe nhanh hồi phục. Nói chung là kết quả hài lòng và không có gì phải phàn nàn cả”

st fromсамый надежный планшет

Đặt lịch tư vấn