BỆNH VIỆN THẢO ĐIỀN VÀ HÀNH TRÌNH 15 NĂM KIẾN TẠO VẺ ĐẸP VIỆT

BỆNH VIỆN THẢO ĐIỀN VÀ HÀNH TRÌNH 15 NĂM KIẾN TẠO VẺ ĐẸP

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền (Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ), (tiền thân là Trung tâm Thẩm Mỹ Bác sĩ Thắng) được sáng lập bởi Bác sĩ Nguyễn Thắng – một trong những Bác sĩ Thẩm mỹ có kinh nghiệm 15 năm trong ngành.

Bác sĩ Thắng và hành trình 15 năm kiến tạo vẻ đẹp Việt

Tốt nghiệp Đại học Y Khoa Paris XII, bác sĩ Nguyễn Thắng là một trong số những bác sĩ Việt Nam được cấp bằng bởi Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pháp. Tính đến nay, bác sĩ Thắng đã gắn bó 15 năm với ngành thẩm mỹ Việt. Trong suốt quá trình, Bác sĩ Thắng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau như: từng là Trưởng khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh Viện Pháp – Việt, hội viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh, hội viên Hội Ngoại Khoa Việt Nam…

Sau thương hiệu bác sĩ Thắng, Bệnh viện Thảo Điền được ra đời theo phong cách làm đẹp Pháp cho người Việt. Bên cạnh đó, bác sĩ Thắng vinh dự là người liên tục được mời tham dự nhiều hội nghị phẫu thuật trong và ngoài nước: Austraylia, USA, Pháp, Singapore, Thailand, Hàn Quốc…

Với phương châm “kiến tạo và đồng hành cùng nét đẹp Việt”, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền chính là mốc son đánh dấu sự trưởng thành và khẳng định thương hiệu làm đẹp chất lượng cao. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền đã ghi dấu đậm nét với hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng ngực thành công, tận tâm phục vụ hơn 5000 khách hàng mỗi năm, áp dụng mô hình làm đẹp đạt chuẩn kiểu Âu cho người Á, cùng với hội đồng cộng sự lâu năm như Bác sĩ Đoàn Công Vũ Dương, Bác sĩ gây mê Nguyễn Văn Nhân… và sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia đến từ Pháp, đặc biệt là TS. BS Pascal Oxeda (Bệnh viện Saint-Louis, Paris, Pháp) chuyên gia tạo hình thẩm mỹ.

Khẳng định thương hiệu với nhiều dịch vụ chất lượng

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền áp dụng mô hình làm đẹp toàn diện với các chuyên khoa thẩm mỹ đa dạng, bao gồm:
  • Thẩm mỹ khuôn mặt: tạo hình mắt 2 mí, nâng mũi S line, độn cằm V line
  • Thẩm mỹ body toàn diện: tái tạo đường cong chữ S cho cơ thể
  • Thẩm mỹ không phẫu thuật: mang lại vẻ đẹp an toàn ngay tức thì
  • Trong đó, kĩ thuật nhấn mí Angel Lines tạo mắt 2 mí kiểu Âu thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Đặc biệt, bác sĩ Thắng còn là người tiên phong đem công nghệ nâng ngực nội soi từ Pháp về Việt Nam, được xem là chuyên gia kiến tạo đường cong, góp phần tạo nên Bệnh viện Thảo Điền đi đầu về phẫu thuật độn mông và hút mỡ.

Trên chặng đường kiến tạo nét đẹp Việt, Bác sĩ Thắng nói riêng và Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền nói chung đã giúp cho rất nhiều khách hàng lấy lại niềm tin trong cuộc sống và chạm đến ước mơ sau khi phẫu thuật. Không phụ lòng tin của khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền cam kết sẽ luôn luôn mang lại chất lượng tốt nhất để xứng đáng là thương hiệu độc quyền công nghệ Pháp đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Đặt lịch tư vấn