Cao Thị Hồng Hạnh

Cao Thị Hồng Hạnh

Là một Giám đốc công ty mỹ phẩm LS Luxury, đạt danh hiệu Gương mặt Doanh nhân Xuất Sắc Đất Việt Nam 2016. Chị Cao Thị Hồng Hạnh do công việc phải thương xuyên giao tiếp với khách hàng, nên chị khá lo lắng về khuôn mặt của mình không còn thu hút. Chị đã quyết định thay đổi diện mạo để làm mới chính mình đạt nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống

TÌNH TRẠNG
Mặc dù, chị Hồng Hạnh sở hữu gương mặt khá là khả ái, nhưng chị vẫn cảm thấy không thích chiếc mũi thấp và có phần hơi tẹt của mình. Chị đã quyết định tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền để nhanh chóng có được vẻ đẹp hoàn thiệt hơn cho chính mình.
PHƯƠNG PHÁP
Thông tin từ Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền cho biết, tình trạng chiếc mũi của khách hàng Hồng Hành là sống mũi hơi thấp, đầu mũi ngắn tạo cảm giác chiếc mũi hơi bị hếch lên không được đẹp và hơi phô so với các bộ phận khác. Do đó các bác sĩ tại bệnh viện đã áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, để khắc các khuyết điểm trên chiếc mũi của chị.

Hình ảnh sau phẫu thuật

Mất 45 phút phẫu thuật và 2 tuần để chiếc mũi được phục hồi. Giờ đây, chiếc mũi của chị Hồng Hạnh đã trở nên cao hơn, uốn nhẹ theo hình chữ S mềm mại, không còn hiện tượng hếch nữa. Chị khá hài lòng với dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện cũng như sự tận tình của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây.

Đặt lịch tư vấn