5 lí do cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ngày càng “hot”?

Tại sao cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ngày càng “hot”? Bật mí 5 lí do sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

Tại sao cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ngày càng “hot”?

1. An toàn, không đau

Khác với cắt mắt truyền thống, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sử dụng dao mổ đa năng giúp ca tiểu phẫu an toàn, hạn chế chảy máu. Đồng thời, tiểu phẫu gây tê nên sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện. Sau cắt mắt, bác sĩ còn kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau đẩy lùi tình trạng đau nhức.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

Khách hàng vui vẻ chụp hình kỉ niệm với bác Thắng sau phẫu thuật mắt an toàn, không đau

2. Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Nếu như trước đây, sau cắt mắt 2 mí bạn phải tốn thời gian cả 1 tuần về nhà nghỉ ngơi thì giờ đây, lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ chuyên môn với kĩ thuật cao, hiện đại sẽ rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu. Sau cắt mí 3-5 ngày đầu mắt có thể sưng nề nhẹ, tuy nhiên, bạn vẫn sinh hoạt làm việc bình thường, chỉ cần chăm sóc kĩ theo hướng dẫn của bác sĩ thì tình trạng này sẽ nhanh chóng qua đi.

3. Hiệu quả lâu dài

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc duy trì hiệu quả lâu dài (tùy thuộc cơ địa cũng như cách sử dụng, giữ gìn của mỗi người), có người 5 năm, có người 10 năm hoặc hơn thế nữa. Bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học đúng cách là được.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

Khách hàng cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giữ được nếp mí lâu dài theo thời gian

4. Khắc phục khuyết điểm mắt 2 trong 1

Phương pháp này không những tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn khắc phục tình trạng da dư, mỡ thừa nhiều ở mí trên giúp loại bỏ tình trạng mí sụp mệt mỏi, lờ đờ mang lại đôi mắt 2 mí khỏe – trẻ – đẹp. Ngay cả những người đã bước qua khỏi độ tuổi ngũ tuần cũng có thể hồi xuân nhờ phương pháp này.

5. Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thích hợp với người châu Á bởi nó tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá nhỏ, nếp mí vừa phải, vừa đủ để tạo sự cuốn hút và hấp dẫn người đối diện.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Với 5 lí do nêu trên, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chính thức soán ngôi các phương pháp cắt mí mắt thông thường. Tuy đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thì mới sở hữu được 5 ưu điểm nêu trên.

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền dưới sự điều phối của bác sĩ Thắng là địa chỉ cắt mắt 2 mí chuẩn đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Bác sĩ Thắng là chuyên gia cắt mí đẹp tự nhiên nổi tiếng đứng top Sài Gòn

cắt mắt 2 mí hàn quốc cắt mắt 2 mí hàn quốc cắt mắt 2 mí hàn quốc cắt mắt 2 mí hàn quốc

Một số khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cuốn hút, trẻ trung sau cắt mí mắt Hàn Quốc

Đặt lịch tư vấn