Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Để sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp nhanh chóng chỉ sau khoảng 45 phút nhưng đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài thì điều cần thiết là lựa chọn cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp.

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Mắt 2 mí, mũi S Line cao thanh mảnh, cằm V Line thon gọn… tạo nên ngũ quan sắc nét theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, đôi mắt biết cười với nếp mí rõ đều sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt to tròn vừa ý, chính vì vậy, cần đến sự can thiệp của cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp chất lượng mới cải thiện được.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp hiện nay phụ thuộc nhiều vào cơ sở thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và thiết bị, vật chất tiên tiến. Trong đó, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những top Bệnh Viện 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên cắt mắt 2 mí chuẩn đẹp theo công nghệ châu Âu (Pháp) tạo nếp mí mới rõ đều không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với từng khuôn mắt của mỗi người. Đây được xem là phương pháp mang lại đôi mắt “lai” tương thích với nhu cầu thẩm mỹ mắt của người Á Đông.

Theo đó, phương pháp được thực hiện bằng cách dùng dao mổ đa năng tạo đường mổ nhỏ cực mảnh ở đường nếp mí, sau đó lấy đi lượng da dư và mỡ thừa không cần thiết rồi đính tạo nếp mí mới hoàn thiện. Dao mổ đa năng có chức năng giảm thiểu chảy máu, nhanh hồi phục sau phẫu thuật, hạn chế để lại sẹo, đồng thời đường mổ trong phương pháp này nằm khuất dưới đường nếp mí nên càng không thấy sẹo.

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Minh họa phương pháp cắt mắt 2 mí hiệu quả 2 trong 1: loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo mắt 2 mí rõ đều đẹp tự nhiên

Đặc biệt, cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ được đích thân bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) tư vấn và phẫu thuật. Bác sĩ Thắng được đánh giá là “bàn tay vàng” trong thẩm mỹ mắt, chuyên gia cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Bác sĩ Thắng đích thân tư vấn, đánh giá tình trạng mí mắt của khách hàng và chỉ định phương pháp thích hợp

Hiệu quả sau cắt mắt 2 mí

Sau cắt mắt 2 mí bởi bác sĩ Thắng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, rất nhiều khách hàng đã chia sẻ hiệu quả vừa ý như sau:

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trước mắt tôi rất nhiều mỡ thừa, da dư khiến mắt bị sụp trông lúc nào cũng mệt mỏi. Được người quen giới thiệu đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, sau khi gặp trực tiếp bác sĩ Thắng tư vấn kĩ càng tình trạng mắt thì tôi được chỉ định phương pháp thực hiện cụ thể. Kết quả mắt tôi được cải thiện rõ rệt, trẻ ra nhiều tuổi. Cám ơn Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền rất nhiều. Từ sau lần trải nghiệm dịch vụ ở đây, nếu có ai hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tôi sẽ giới thiệu họ đến đây.

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Là con trai nhưng em sở hữu đôi mắt 1 mí không mấy thiện cảm, điều này nhiều lần khiến em cảm thấy tự ti, nhất là khi đối mặt với bạn gái em thích. Do vậy, em lựa chọn cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền và kết quả thực sự khiến em tự ngạc nhiên về chính mình. Trước đó em chưa từng nghĩ có ngày đôi mắt mình lại có nếp mí rõ đều và đẹp tự nhiên như vậy. Em cám ơn Bệnh Viện cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn ở đây rất nhiều ạ.

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Từ sau khi cắt mắt 2 mí ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, cuộc sống tôi được cải thiện rất nhiều. Mọi người không còn chê bai tôi như trước kia nữa, nhiều người còn khen tôi sở hữu đôi mắt có hồn rất đẹp. Đây thực sự là hạnh phúc nhất của tôi khi lựa chọn Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Để biết thêm chi tiết về cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ Thắng tư vấn về tình trạng mắt cũng như chỉ định phương pháp phù hợp.

Đặt lịch tư vấn