Cắt mí mắt có đau không?

Chỉ cần bỏ ra nửa tiếng đồng hồ, bạn sở hữu ngay đôi mắt 2 mí trẻ đẹp nhờ phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, cắt mí mắt có đau không? Cùng tham khảo thông tin hữu ích dưới đây nhé!

cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt có đau không?

Nếu bẩm sinh có đôi mắt không rõ mí, không sắc sảo thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, sở hữu mắt 2 mí bồ câu đẹp rạng ngời là điều không khó. Chỉ mất khoảng vài chục phút, cắt mí mắt sẽ giúp bạn cải thiện nếp mí hiện có, mang lại đôi mắt trẻ đẹp hài hòa với gương mặt.

Nửa tiếng là có ngay đôi mắt đẹp

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là phải dính cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi trên để khi bạn mở mắt, phần da trước mi sẽ được kéo ra tạo thành nếp mí rõ đều.

cắt mí mắt có đau không

Bác sĩ Thắng nổi tiếng về dịch vụ cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 

Đầu tiên, bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho ca phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí, canh chỉnh cắt bớt lượng mỡ thừa da dư và tạo mí sao cho phù hợp với gương mặt của bạn. Chỉ khoảng 30-45 phút thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài, nhanh hồi phục nếu chăm sóc hậu phẫu tốt.

cắt mí mắt có đau không

Thao tác cắt mí mắt loại bỏ mỡ thừa và tạo mắt 2 mí chuẩn đẹp

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc của rất nhiều người. Bác sĩ Thắng cho biết, bất kể là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng sẽ có đau đớn, nhưng quan trọng là sau phẫu thuật bạn chăm sóc như thế nào để cảm giác ấy qua đi, cắt mí mắt cũng không ngoại lệ.

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, bạn nằm nghỉ ngơi một lát tại Bệnh Viện, lúc này thuốc tê tan đi thì sẽ mang lại cảm giác đau nhức nhẹ, tùy cơ địa của bạn mà đau nhiều hay ít. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau cho bạn, chỉ cần bạn vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật và làm theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng chỉ định thì chỉ khoảng 1-2 ngày, cơn đau sẽ biến mất (tùy cơ địa của mỗi người).

cắt mí mắt có đau không

Khách hàng sau khi tạo mí trên và loại bỏ mỡ thừa thì sở hữu đôi mắt trẻ đẹp hơn

cắt mí mắt có đau không

Đôi mắt sắc sảo hơn sau cắt mí mắt tại Bệnh Viện thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Điền

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt có đau không rồi chứ? Nếu vẫn còn băn khoăn, đừng ngại liên hệ hotline 0901 45 99 69 – 028 7300 9922 – 01234 79 6969 để được tư vấn kĩ hơn, hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 95/3 đường Thảo Điền, p. Thảo Điền, Q2, TP.HCM nhé!

что такое урл сайтаbaikal siberia

Đặt lịch tư vấn