Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt đơn giản, nhanh chóng, ít đau, nhanh hồi phục, khắc phục các khuyết điểm về mắt bọng mỡ, không có mí. Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Có tốn kém nhiều hay không?

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Chỉ cần bỏ ra khoảng vài triệu đồng, chị em đã có thể sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí to tròn sau 30-45 phút phẫu thuật. Do vậy, nhiều người rủ nhau thực hiện cắt mí để khắc phục mắt 1 mí, mí lót, mí bên to bên nhỏ hoặc bị sụp do da dư, mỡ thừa nhiều… để mong đẹp như các sao nổi tiếng.

Khám phá dịch vụ cắt mí mắt

Trên một số group, diễn đàn… nhiều chị em chia sẻ “rầm rộ” về phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt. Được biết, chỉ với vài thao tác tạo đường mổ nhỏ trên nếp mí rồi cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa sau đó đính tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da để đôi mắt thấy rõ 2 mí sau phẫu thuật, khoảng nửa tiếng sau, có ngay đôi mắt bồ câu đẹp hút hồn.

Chia sẻ về vấn đề này, ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) cho biết: “cắt mí mắt tại Bệnh Viện rất “hot”, một ngày Bệnh Viện tiếp nhận khách hàng cắt mí trung bình khoảng 5-6 ca, có hôm đông hơn nữa từ 8-10 ca. Đa số những khách hàng đến thực hiện dịch vụ này thường là đối tượng lớn tuổi (tầm 25-30 tuổi trở lên) có mắt 1 mí, mí lót không rõ mí, mỡ thừa mí mắt trên nhiều… Thời gian cho một ca cắt mí tương đối nhanh. Tổng thời gian khách hàng ở lại Bệnh Viện chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ, bao gồm cả xét nghiệm, phẫu thuật và nghỉ ngơi một lát tại Bệnh Viện rồi ra về. Nhờ vào ưu điểm nhanh gọn này, chị em ngày càng hứng thú hơn nữa khi quyết định đi cắt mí“.

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Đo vẽ trước phẫu thuật

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng, ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 30-45 phút

Được biết, nhiều khách hàng trước khi ghé Bệnh Viện đều phân vân cắt mí mắt giá bao nhiêu, thế nhưng sau khi nghe về chi phí cũng như đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền thì chị em không còn phân vân gì nữa, hầu hết đều hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả đạt được tại đây.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu thường đi kèm với chất lượng dịch vụ. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, đứng đầu là Bác sĩ Thắng (chuyên gia phẫu thuật mắt đẹp nổi tiếng Sài Gòn) và trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu trực tiếp nước ngoài, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về đôi mắt đẹp cuốn hút. Chắc rằng bạn không còn lạ gì nữa khi biết cắt mí mắt giá bao nhiêu tại link sau đây: http://benhvienthaodien.com/bang-gia-tham-my/

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt, gương mặt trẻ ra nhiều tuổi

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Khách hàng hài lòng về kết quả cắt mí tạo đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp

Liên hệ hotline 0901 45 99 69 – 028 7300 9922 – 01234 79 6969 để được đặt lịch trực tiếp với bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như phương pháp thực hiện thích hợp.

datakamretargeting ad networks

Đặt lịch tư vấn