Cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Cơ hội làm đẹp lớn nhất năm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền với hàng trăm ưu đãi hấp dẫn, bất ngờ chưa từng có thu hút sự quan tâm đông đảo của tất cả các chị em yêu thích làm đẹp trong cả nước, chỉ diễn ra trong vòng 30 ngày từ 01/10/2018 – 31/10/2018.

Nhằm tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) cũng như tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền trong suốt hành trình xây dựng và kiến tạo vẻ đẹp Việt, Bệnh Viện triển khai chương trình “30 NGÀY YÊU CHO PHÁI ĐẸP” với hàng trăm phiếu bốc thăm trúng thưởng ưu đãi lên đến 50% giá trị dịch vụ.

30 NGÀY YÊU THƯƠNG – 30 NGÀY TRÚNG THƯỞNG

Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ được tôn vinh là “phái đẹp”, ngoài vẻ đẹp về tâm hồn thì nhan sắc quyết định đến 90% sự thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc làm đẹp đối với chị em mà nói chưa bao giờ là muộn. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền triển khai hàng trăm ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

Hàng trăm phiếu bốc thăm có giá trị ưu đãi từ 5-50% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Chương trình đặc biệt dành riêng cho khách hàng nữ, KHÔNG áp dụng cho các đối tượng khác. Theo đó, khi đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền tư vấn dịch vụ, khách hàng sẽ được mời bốc thăm từ thùng phiếu để chọn ra ưu đãi. Trường hợp khách hàng bốc thăm xong nhưng không thực hiện dịch vụ liền thì sẽ được giữ ưu đãi trong vòng 30 ngày (01/10/2018 – 31/10/2018), sau khoảng thời gian 30 ngày này ưu đãi sẽ mất giá trị. Phiếu thăm trúng thưởng áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, nếu như khách hàng ở xa không thể thực hiện được bốc thăm trong thời gian diễn ra chương trình, nhưng muốn đặt cọc qua chuyển khoản và thực hiện sang tháng 10 thì sẽ được nhận ưu đãi 5% (có giá trị 30 ngày kể từ ngày đặt cọc).

Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được bốc thăm 1 LẦN. Trường hợp khách hàng muốn thực hiện nhiều dịch vụ cùng 1 lúc thì sẽ áp dụng ưu đãi khách hàng đã bốc thăm cho toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn trong thời gian diễn ra chương trình, đặc biệt là chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Mỗi khách hàng sẽ được bốc thăm 1 lần từ thùng phiếu, giá trị ưu đãi lên đến 50% tổng chi phí dịch vụ 

“30 ngày yêu thương – 30 ngày trúng thưởng” sẽ là cầu nối gắn kết khách hàng đến gần hơn với những dịch vụ chất lượng nhất tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, cơ hội trải nghiệm làm đẹp tiết kiệm đến 50% chi phí thì ngại gì không thử!

TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH THẨM MỸ TOÀN DIỆN CHỈ CÓ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN

Chắc hẳn nhiều người biết đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền không bởi những khuyến mãi, giảm giá thường xuyên mà là những dịch vụ làm đẹp toàn diện và chất lượng tại đây, bao gồm: thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ body, thẩm mỹ da và thẩm mỹ vùng kín. Tất cả tạo nên thương hiệu Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đi đầu về làm đẹp chuẩn châu Âu cho người Việt. Việc triển khai chương trình “30 ngày yêu cho phái đẹp” với ý nghĩa chính là giúp phái đẹp trải nghiệm đầy đủ, hoàn thiện những công nghệ thẩm mỹ chất lượng nhưng chi phí rẻ chưa từng có, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt trong tháng 10.

Với mô hình thẩm mỹ toàn diện, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sở hữu những ưu điểm vượt trội nằm top khiến chị em luôn tin tưởng và lựa chọn như sau:

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm từng nhiều năm học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Không những vậy, trong quá trình làm việc tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, đội ngũ bác sĩ tại đây vẫn không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới từ các nước tiên tiến như Pháp, Hàn Quốc, Đức, Mỹ,… thường xuyên tham gia các hội nghị làm đẹp trong nước lẫn Quốc Tế…

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, uy tín và giàu kinh nghiệm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, đứng đầu là bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện, vị trí thứ 4 từ trái qua)

+ Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, các thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng hàng đầu Thế Giới: G.E (Mỹ), Olympus (Nhật Bản), Siemens Heathcare (Đức), MAC (Hoa Kỳ), Samsung Medision (Hàn Quốc), Meditron (Malaysia)…

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Cơ sở vật chất với máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài

+ Áp dụng mô hình thẩm mỹ an toàn 3 lớp trong phẫu thuật, cụ thể:

LỚP 1 – TRƯỚC PHẪU THUẬT

+ Nhằm đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật:

+ Bệnh nhân phải thực hiện bước khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, điện tim, huyết áp…).

+ Sau đó, khám tiền mê (test dị ứng thuốc tê, tiền sử bệnh lý). Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được hội chẩn với Bác Sĩ chuyên khoa nếu có bệnh lý đi kèm.

+ Bệnh nhân phải đảm bảo sức khỏe tốt mới được tiến hành phẫu thuật.

LỚP 2 – TRONG PHẪU THUẬT

+ Luôn có hai bác sĩ chính phụ trách thực hiện: Bác Sĩ thẩm mỹ (kinh nghiệm 15 năm) + Bác Sĩ gây mê (kinh nghiệm hơn 30 năm)

+ Thảo Điền cam kết dùng các trang thiết bị tiên tiến và thuốc gây mê tốt nhất thị trường.

+ Bệnh nhân có thể yên tâm, dù có rủi ro nhỏ nhất xảy ra thì Bệnh Viên đã có quy trình cấp cứu vô cùng chặt chẽ và nhanh chóng, để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

LỚP 3 – HẬU PHẪU

+ Bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi liên tục 24/24 bởi Bác Sĩ và Y Tá trong 1-2 ngày đầu tiên sau phẫu thuật ngay tại Bệnh viện Thảo Điền, để đảm bảo bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về sức khoẻ trước khi xuất viện.

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Mô hình làm đẹp toàn diện với tiêu chuẩn “vàng” an toàn 3 lớp trong phẫu thuật chỉ có tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đã giúp cho hàng nghìn chị em sở hữu nhan sắc mới hoàn thiện mỗi năm, từ thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt (cắt mí, nâng mũi, độn cằm, gọt hàm V Line, má lúm, tạo môi trái tim…) cho đến thẩm mỹ toàn diện body (nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bụng, hút mỡ toàn thân…) và có cả thẩm mỹ tầng sinh môn (thu nhỏ môi bé – môi lớn…), thẩm mỹ không phẫu thuật, thẩm mỹ da (trẻ hóa da, trị mụn, trị thâm, xóa nốt ruồi…), tất cả đều cam kết hiệu quả như mong đợi.

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Kết quả khách hàng nâng ngực đặt túi tròn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Kết quả khách hàng nâng ngực đặt túi giọt nước tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Kết quả khách hàng nhấn mí tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Kết quả khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

cơ hội làm đẹp lớn nhất trong năm tại bệnh viện quốc tế thảo điền

Kết quả khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

HÌNH ẢNH 1

Kết quả khách hàng trước và sau khi nâng mông tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Đăng ký đặt lịch hẹn đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền tư vấn ngay trong tháng 10 để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cùng ưu đãi hấp dẫn nhất năm, cơ hội “nghìn năm có một” đừng bỏ lỡ!

Đặt lịch tư vấn