Có nên nâng mông nội soi ở Hà Nội không?

Nâng mông nội soi ở Hà Nội hiện nay đang rất “hot”, nổi lên với rất nhiều thẩm mỹ viện cũng như Bệnh Viện thẩm mỹ lớn. Tuy nhiên, nếu bạn ở TP. HCM thì việc bỏ chi phí để ra tận Hà Nội thực hiện phương pháp này, nên hay không?

nâng mông nội soi ở hà nội

Có nên nâng mông nội soi ở Hà Nội không?

Hà Nội và TP. HCM là hai nơi trọng điểm tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn, một điển hình ở phía Bắc nước ta và một điển hình ở phía Nam nước ta. Cả hai nơi đều có hội tụ tên tuổi bác sĩ nổi tiếng cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín. Do vậy, nếu ở TP. HCM thì bạn có nên nâng mông nội soi ở Hà Nội không?

Có nên nâng mông nội soi ở Hà Nội không?

Không kém cạnh TP. HCM, Hà Nội cũng có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng như Bệnh Viện 108, TMV Dr. Hoàng Tuấn,… và hầu như đều có các dịch vụ nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi. Việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ là quyết định nằm ở cá nhân của mỗi khách hàng, miễn sao thuận tiện cho bạn là được. Tuy nhiên, cần tham khảo kĩ thông tin trước khi phẫu thuật.

Điển hình là bạn cần lưu ý, địa chỉ mà bạn lựa chọn nâng mông nội soi ở Hà Nội có đáp ứng được những yêu cầu sau đây hay không:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tốt hơn hết là cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ có tên tuổi uy tín

+ Cơ sở vật chất có đạt tiêu chuẩn của một Bệnh Viện lớn được cấp phép bởi Bộ Y Tế hay không? Mọi thiết bị có đáp ứng đầy đủ điều kiện cho ca nâng mông nội soi hay không?

+ Đã có khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi ở Hà Nội chưa? Kết quả phản hồi thế nào?

nâng mông nội soi ở hà nội

Đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất quyết định đến 80% sự thành công cho ca phẫu thuật

Chỉ với 3 yếu tố chính vừa nêu trên, bạn có thể tạo cho mình một nền tảng đáng tin cậy để lựa chọn nâng mông nội soi ở Hà Nội hay không rồi!

Nếu không nâng mông nội soi ở Hà Nội thì nên lựa chọn ở đâu?

Như đã nói, TP. HCM là nơi không kém cạnh Hà Nội về khía cạnh phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây nổi lên rất nhiều Bệnh Viện thẩm mỹ tiếng tăm, uy tín, chất lượng với tên tuổi của những bác sĩ “lão làng” tận tâm với nghề! Nổi tiếng về nâng mông nội soi nhất ở đây là bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền).

nâng mông nội soi ở hà nội

Bác sĩ Thắng – chuyên gia trong chương trình 60 giây, chuyên giải đáp tất tần tật các thắc mắc về thẩm mỹ body như nâng mông, nâng ngực…

nâng mông nội soi ở hà nội

Bác Thắng thường xuyên tham gia các hội nghị thẩm mỹ lớn trong nước lẫn Quốc Tế

Bác sĩ Thắng tiên phong đem công nghệ nâng mông nội soi chuẩn Âu về Việt Nam, áp dụng đầu tiên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền với phương pháp sử dụng dao mổ đa năng tạo đường mổ cực nhỏ ở khe giữa 2 mông, rồi sử dụng túi độn mông dạng gel bền chắc đưa vào 2 bên mông, kết hợp thiết bị nội soi có độ phân giải cực cao soi rõ cấu trúc mông nhằm giúp thao tác của bác sĩ được nhanh chóng, chuẩn xác, rút ngắn thời gian phẫu thuật cũng như quá trình hồi phục sau đó. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội giúp cho nâng mông nội soi ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

nâng mông nội soi ở hà nội

Minh họa nâng mông nội soi tạo đường mổ nhỏ ở khe giữa hai mông

Các thiết bị y tế cũng như túi mông được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bởi những thương hiệu nổi tiếng ở các nước phát triển mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, chế độ bảo hành uy tín cho khách hàng. Rất nhiều người hài lòng về kết quả nâng mông nội soi tại đây, bạn có thể tham khảo qua một số đường link bên dưới.

nâng mông nội soi ở hà nội

Túi độn mông bền chắc dạng gel có bảo hành lâu dài cho chất lượng từ phía nhà sản xuất, tương thích cao với cơ thể và thân thiện với người dùng

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Kết quả khách hàng trước và sau nâng mông nội soi chuẩn Âu tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Vòng 3 của các khách hàng này được trở nên đầy đặn, săn chắc và hài hòa với vóc dáng

Để biết thêm chi tiết hơn về nâng mông nội soi ở Hà Nội nên hay không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ Thắng trao đổi rõ hơn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 vừa ý!

Đặt lịch tư vấn