CÔNG NGHỆ 5D ĐỘC QUYỀN PHÁP – MÔ PHỎNG DÁNG NGỰC ĐA CHIỀU

CÔNG NGHỆ 5D ĐỘC QUYỀN PHÁP – MÔ PHỎNG DÁNG NGỰC ĐA CHIỀU

Nếu công nghệ nâng ngực 3D, 4D chỉ mô phỏng trước kết quả dáng ngực thì giờ đây, công nghệ 5D sẽ cho bạn thấy hình dáng ngực đa chiều kể cả lúc di chuyển sau khi đặt túi.
Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền vừa thử nghiệm thành công và sắp ra mắt khách hàng công nghệ 5D hiện đại mới nhất trong phẫu thuật nâng ngực. Theo đó, khách hàng không những biết trước dáng ngực của mình sau giải phẫu ra sao, mà còn định hình được cả sự chuyển động của ngực khi đi lại, đứng, nằm…
 
 
Công nghệ 5D được chuyển giao trực tiếp từ Thạc sĩ – Bác sĩ Alain Michel – nguyên Trưởng Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Lyon danh tiếng ở Pháp trong đợt công tác tại Việt Nam lần này. Được biết, Ths. Bs. Alain Michel có kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm chuyên sâu về thẩm mỹ body. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của tất cả các dịch vụ này đều là nhẹ nhàng, an toàn, đi lại bình thường sau 24h.
 
 

Công nghệ mô phỏng ngực 5D có thể giúp khách hàng nhìn thấy và cảm nhận được sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật, từ hình ảnh đa chiều chân thực bằng ống kính có độ phân giải cực cao. Cụ thể là khách hàng sẽ thấy được sự chuyển động của ngực sau khi nâng ngực xong, sẽ chuyển động thế nào khi di chuyển, khi cúi xuống hoặc nghiêng người.

Điều này có giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn cũng như sự lựa chọn size túi ngực chính xác, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật. Về phía bác sĩ thực hiện, thì công nghệ này giúp nhận diện vị trí đặt túi chính xác, không bị lệch túi trong phẫu thuật.

 
 
Khi nói về lý do chọn Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền Việt Nam để hợp tác, Ths. Bs. Alain Michel chia sẻ: “Trải qua nhiều năm làm việc với Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền, tôi đánh giá rất cao tay nghề của bác sĩ Thắng và đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện. Ngoài ra, một trong những điều làm tôi quyết định chọn nơi đây, là hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đều được cải tiến và đảm bảo tiêu chuẩn Y tế ban hành. Đặc biệt, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền vẫn đang ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Pháp, không chỉ đẹp mà còn đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng. Tôi tin rằng sự hợp tác này là rất đúng đắn để nâng cao chất lượng thẩm mỹ đến với nhiều khách hàng tại Việt Nam.”

Thạc sĩ – Bác sĩ Alain Michel chuyên thực hiện dịch vụ nào?

Với 20 năm kinh nghiệm, Ths. Bs. Alain Michel từng thực hiện thành công hơn 15,000 ca phẫu thuật chuyên sâu về các dịch vụ thẩm mỹ như sau:

1

Nâng ngực 5D:

- Giúp chọn túi chính xác với thể trạng, so sánh sự khác nhau của ngực trước và sau khi đặt túi. Hơn thế phần mềm 5D còn giúp đặt túi đúng vị trí để kết quả cuối cùng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

2

Nâng mông S – Body:

- Kỹ thuật nội soi tiên tiến dùng dao điện khô giảm tối đa chảy máu. Bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ ở trong rãnh mông và đưa túi mông vào nhờ 1 camera nội soi hỗ trợ phóng to thao tác, gia tăng sự chính xác, rút ngắn thời gian phẫu thuật.

3

Hút mỡ Slim Body:

- Đạt tính hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ nội soi với đầu camera dò tìm các khối mỡ và laser hóa lỏng, hút ra ngoài qua 1 đầu hút khoảng 1cm nên hầu như không để lại sẹo. Slim Body giúp loại bỏ mỡ thừa, da dư, mang lại vòng eo “đồng hồ cát” quyến rũ.

4

Trẻ hóa vùng kín sau sinh:

- Việc kết hợp can thiệp thu gọn cả trong lẫn ngoài sẽ giúp vùng kín khít lại như thời con gái một cách toàn diện nhất. Không còn nỗi lo vùng kín “quá rộng” làm bạn thiếu tự tin trước bạn đời.

 
 

Đặt lịch tư vấn