Đặng Châm Thùy Mẫn

Đặng Châm Thùy Mẫn

Sở hữu một đôi mắt to tròn với gương mặt khá ái, nhưng Thùy Mẫn luôn cảm thấy không được cuốn hút bởi chiếc mũi hơi bị thấp và cách mũi có phần hơi to và bè. Cô đã quyết định nâng mũi và kết quả rất đáng bất ngờ, điều này làm cô rất tự tin và có một cuộc sống mới khá là dễ dàng.

TÌNH TRẠNG
Sau khi qua các bước thăm khám, tình trạng của Thùy Mẫn là phần sống mũi thấp cánh mũi to, bè về 2 phía. Điều này làm cho cô cảm thấy gương mặt mình bị lõm ở chính sửa không được đẹp.
PHƯƠNG PHÁP
Phương pháp để cải thiện chiếc mũi của Thùy Mẫn, là phẫu thuật nâng mũi S line tái tạo cấu túc mũi để giúp chiếc mũi cao và mềm mại theo hình chữ S tự nhiên.

Hình ảnh trước phẫu thuật


Hình ảnh sau phẫu thuật

Với chiếc mũi đẹp tự nhiên của mình Thùy Mẫn có chia sẻ: "Bắt đầu thực hiện phẫu thuật em cũng rất sợ và lo lắng,... Nhưng rồi hàng ngày thấy chiếc mũi phục hồi nhanh chóng và dần ổn định thì em đã đỡ lo hơn. Sau 2 tháng thì hầu như chiếc mũi em đã trở nên đẹp hơn rất nhiều, đường cong sống mũi mềm mại, cánh mũi cũng không còn to nữa rất đẹp. Bạn bè nhiều người cũng mơ ước sở hữu một chiếc mũi giống em ghê lắm. Em xin chân thành cảm ơn Ths. Bs, Nguyễn Văn Thắng đã thực hiện phẫu thuật cho em.

Đặt lịch tư vấn