Địa chỉ nâng mông đẹp tự nhiên

Hiện nay, trên tất cả các diễn đàn với chủ đề làm đẹp vòng 3, chị em thường search nhiều nhất về từ khóa địa chỉ nâng mông đẹp tự nhiên. Để tìm đúng cơ sở, bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin chính thống.

Địa chỉ nâng mông đẹp tự nhiên

Sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ góp phần cải thiện vóc dáng theo ý muốn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Có một số cơ sở cam kết hiệu quả được như ý nhưng cuối cùng thì cũng chỉ dừng ở mức khác hơn so với ban đầu khoảng 50-60%, chưa đủ điều kiện để mang lại vòng 3 tròn đẹp tự nhiên. Do vậy, địa chỉ nâng mông đẹp tự nhiên là rất quan trọng và trở thành chủ đề “hot” luôn được nhiều người quan tâm.

Địa chỉ nâng mông đẹp tự nhiên

Hiện nay, địa chỉ nâng mông đẹp nổi tiếng được các chuyên gia đánh giá cao là Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – một trong những Bệnh Viện nằm top Sài Gòn về thẩm mỹ body. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền (Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ), (tiền thân là Trung tâm Thẩm Mỹ Bác sĩ Thắng) được sáng lập bởi Bác sĩ Nguyễn Thắng – một trong những Bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành.

Video giới thiệu Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền trong hành trình 15 năm kiến tạo nét đẹp Việt

Bệnh viện Thảo Điền được ra đời theo phong cách làm đẹp Pháp cho người Việt. Đặc biệt, bác sĩ Thắng là người tiên phong đem công nghệ nâng mông nội soi từ Pháp về Việt Nam, được xem là chuyên gia kiến tạo đường cong, góp phần tạo nên Bệnh viện Thảo Điền đi đầu về phẫu thuật độn mông đẹp tự nhiên.

địa chỉ nâng mông đẹp

Bác sĩ Thắng là người tiên phong đem nâng mông nội soi Pháp về Việt Nam

địa chỉ nâng mông đẹp

Bác sĩ Thắng thường xuyên được mời tham dự các sự kiện làm đẹp lớn Quốc Tế. Và đây là hình ảnh bác sĩ Thắng đang phát biểu đề tài “Kĩ thuật đặt túi mông bằng phương pháp nội soi” tại hội thảo khoa học quốc tế IMCAS ASIA

Không những thế, tại đây đã từng phẫu thuật nâng mông thành công cho hơn 10.000 ca, tận tâm phục vụ hơn 5000 khách hàng mỗi năm, áp dụng mô hình làm đẹp đạt chuẩn kiểu Âu cho người Á, cùng với hội đồng cộng sự lâu năm như Bác sĩ Đoàn Công Vũ Dương, Bác sĩ gây mê Nguyễn Văn Nhân… và sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia đến từ Pháp, mang đến vòng 3 đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài.

địa chỉ nâng mông đẹp

Ngoài bác sĩ Thắng, còn có sự hỗ trợ của một ekip bác sĩ chuyên môn khác nhằm mang lại sự thành công cho ca phẫu thuật

Hình ảnh thực tế từ khách hàng

Sẽ không có gì là minh chứng thực tế cho bằng dẫn chứng những ca nâng mông đẹp tự nhiên từ hình ảnh khách hàng đã thực hiện dịch vụ cung cấp. Mời bạn click vào những hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn về địa chỉ nâng mông đẹp tự nhiên uy tín tại Sài Gòn.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi của khách hàng là minh chứng thực tế về địa chỉ nâng mông đẹp tự nhiên hàng đầu TP. HCM

поддержка и обслуживание сайтовDE REMEDIOS

Đặt lịch tư vấn