Địa chỉ nâng mông nội soi giá rẻ

Nâng mông nội soi giá rẻ kèm chất lượng là điều mà không phải nơi nào cũng làm được. Hiện nay, chỉ một số Bệnh Viện lớn và uy tín mới được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng dịch vụ này. Vậy, đâu là địa chỉ nâng mông nội soi giá rẻ?

nâng mông nội soi giá rẻ

Địa chỉ nâng mông nội soi giá rẻ

Ngoài nâng ngực thì phẫu thuật nâng mông hiện nay cũng “hot” không kém. Ưu điểm đặc trưng của phương pháp nâng mông đó chính là kết hợp với thiết bị nội soi để hỗ trợ tối ưu cho ca phẫu thuật. Cũng chính vì những cải tiến vượt trội như vậy nên chi phí sẽ có sự thay đổi.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu

Không phải nâng mông nội soi giá rẻ nào cũng tốt. Khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần chú ý đến chất lượng, đừng ham rẻ mà “tiền mất tật mang”. Thông thường, chi phí sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Theo đó, các chuyên gia cho rằng, bản chất nâng mông nội soi là sử dụng túi độn mông đưa vào cơ thể với sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi siêu nhỏ có độ phân giải cực lớn. Chỉ tính riêng túi mông nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nước ngoài nổi tiếng với cấu tạo gel bền chắc, bám dính tốt thì chi phí đã được tính trên đơn vị USD; cộng thêm các thiết bị y tế tiên tiến, đặc biệt là loại camera nội soi siêu xịn cùng loại chỉ khâu thẩm mỹ mảnh đẹp đạt chuẩn Quốc Tế thì không có lí do gì mà phẫu thuật nâng mông nội soi chỉ dao động trong khoảng mười mấy hai chục triệu tiền Việt Nam như một số cơ sở thẩm mỹ chui vẫn quảng cáo.

nâng mông nội soi giá rẻ

Túi độn mông được sử dụng nhập khẩu trực tiếp nước ngoài có độ bền chắc và bám dính cực cao

nâng mông nội soi giá rẻ

Các thiết bị y tế phục vụ cho ca mổ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Mặt khác, nâng mông nội soi phải được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và chứng nhận hoạt động rõ ràng, đặc biệt là thực hiện ngay tại Bệnh Viện có tên tuổi thì chi phí càng không phải là quá rẻ. Do vậy, không ngoa khi nói chi phí luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ. Nói nâng mông nội soi giá rẻ nghĩa là tương ứng với mặt bằng chung của ngành thẩm mỹ, giá niêm yết đúng với hiệu quả mang lại. Thông thường, nâng mông nội soi giá rẻ sẽ dao động trong khoảng 3500USD. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tương ứng từng tình trạng tại link sau: http://benhvienthaodien.com/bang-gia-tham-my/

Địa chỉ nâng mông nội soi giá rẻ

Với những thông tin vừa nêu trên, đâu sẽ là địa chỉ nâng mông nội soi giá rẻ nhưng hiệu quả? Tại TP. HCM, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được xem là một trong những Bệnh Viện nằm top nổi tiếng thẩm mỹ body siêu đẹp, đặc biệt là nâng mông nội soi công nghệ chuẩn Pháp.

nâng mông nội soi giá rẻ

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền tiêu chuẩn 5 sao nổi tiếng nâng mông nội soi công nghệ Pháp tại Việt Nam

Tại đây, hội tụ ekip bác sĩ chuyên môn từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, đóng góp rất nhiều thành quả cho ngành thẩm mỹ, điển hình là những ca nâng mông đẹp tự nhiên giúp khách hàng tự tin hơn sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được công nhận là Bệnh Viện đạt chuẩn 5 sao với các thiết bị y tế nhập khẩu nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất khang trang đáp ứng mọi yêu cầu về tính vô trùng và an toàn trong thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Một số khách hàng trước và sau khi nâng mông nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, kết quả cho thấy sự khác biệt rõ ràng sau khi “tân trang” vòng 3

Bạn có thể biết thêm nhiều hơn về Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền khi đến trực tiếp tại đây gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí về tình trạng mông hiện tại và sau đó sẽ được chỉ định nâng mông nội soi giá rẻ sao cho phù hợp!

Đặt lịch tư vấn