Địa Chỉ Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu Đẹp Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu Đẹp Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Để nâng ngực nội soi đạt kết quả cao, an toàn, không có biến chứng bạn cần tìm đến địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất mang tính quyết định đến kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.
Hỏi:Tôi là Trâm Anh (29 tuổi) mới cai sữa con gái được 1 năm tuổi. Tôi có tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi không đau để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên tôi chưa biết lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Rất mong bác sĩ tư vấn và giải thích giúp tôi về quy trình, ưu điểm, chi phí của phương pháp nâng ngực nội soi. Xin cám ơn.

Trả lời: Chào bạn Trâm Anh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Nâng ngực nội soi mang rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp nâng ngực truyền thống khác. Vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn nâng ngực nội soi để làm đẹp vòng 1.

Trước hết xin giới thiệu với bạn về các ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi không đau:

 • Nâng ngực nội soi không đau không để lại sẹo cho khách hàng: đây là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp nâng ngực nội soi. Nhờ kỹ thuật nội soi công nghệ cao kết hợp với túi ngực cao cấp giúp khách hàng thoải mái, an toàn hơn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Không ảnh hưởng đến khả năng làm vợ, làm mẹ: Nhờ kỹ thuật nâng ngực nội soi kỹ thuật cao, có các camera phóng to hình ảnh bầu ngực trên màn hính máy tính giúp bác sĩ đặt chính xác vị trí của túi ngực. Không làm chèn ép đến dây thần kinh, tuyến sữa hay mạch máu nên vẫn đảm bảo khả năng làm mẹ, làm vợ của khách hàng.
 • Đảm bảo tính lâu dài, không có biến chứng: Với kỹ thuật nâng ngực nội sau không đau như phương pháp nâng ngực nội soi bác sĩ Thắng khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và sự an toàn theo thời gian. Bởi việc thực hiện nội soi được thực hiện chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, cam kết thời gian cho khách hàng.
 • Tuy nhiên, để nâng ngực nội soi đạt kết quả cao, an toàn, không có biến chứng bạn cần tìm đến địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất mang tính quyết định đến kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ các điều kiện để thực hiện nâng ngực nội soi như:

  Trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị của bệnh viện, điều kiện chăm sóc khách hàng sau nâng ngực nội soi… Vì vậy chị nên tìm đến những bệnh viện nâng ngực nội soi lớn, tiêu chuẩn 5 sao trở lên, đặc biệt có bác sĩ phẫu thuật được tu nghiệp tại các nước Châu Âu như Pháp. Điều này giúp phòng mọi biến cố trong quá trình nâng ngực nội soi.

  Bệnh viện Thảo Điền – Bệnh viện nâng ngực nội soi 5 sao uy tín tại TP Hồ Chí Minh

  Bệnh viện Thảo Điền là một trong những bệnh viện 5 sao rất lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài, điển hình là phương pháp nâng ngực nội soi bác sĩ Thắng – một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại Pháp. Ngoài ra, Bệnh viện Thảo Điền cũng đảm bảo tốt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ chăm sóc khách hàng.

  Với các ưu điểm hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ 5 sao

  • Bệnh viện Thảo Điền đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực cũng như nâng mũi, gọt cằm hay các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khác.
  • Quy trình nâng ngực nội soi của bệnh viện Thảo Điền đảm bảo theo đúng quy trình tiêu chuẩn về phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ y tế.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Thảo Điền với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, có bề dày kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình tại Pháp. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ tại Thảo Điền để nâng ngực nội soi.
  • Thiết bị nâng ngực nội soi chuyên dụng, hiện đại để phục vụ cho quá trình nâng ngực. Nhờ đó giúp phóng to cấu trúc của khoang ngực, mạch máu, dây thần kinh lên màn hình máy tính giúp bác sĩ đặt chính xác vị trí túi ngực. Sau phẫu thuật phục hồi nhanh, vết cắt trên da rất bé và ít, xâm lấn thấp, không có tác dụng phụ và biến chứng.
  • Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi chuyên nghiệp tại bệnh viện thẩm Mỹ Thảo Điền. Với bác sĩ tư vấn trực tiếp là bác sĩ Thắng.
  • Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ đến số hotline để được các bác sĩ tư vấn sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn mọi băn khoăn, thắc mắc.

Đặt lịch tư vấn