Diễn đàn nâng ngực nội soi giải đáp thắc mắc sau sinh

Hiện nay, có rất nhiều diễn đàn nâng ngực nội soi giải đáp những thắc mắc của chị em xoay quanh vấn đề thẩm mỹ vòng 1, đặc biệt là những câu hỏi liên quan giữa nâng ngực nội soi và cho con bú.

diễn đàn nâng ngực nội soi

Diễn đàn nâng ngực nội soi giải đáp thắc mắc sau sinh

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay đã ngoài 30, em vừa mới sinh bé được 6 tháng, do ít sữa nên bé bú ngoài nhiều chứ ít bú sữa mẹ. Nhưng dạo gần đây em thấy ngực mình bị xuống cấp hẳn so với lúc chưa sinh, vì vậy nên em có ý định đi thẩm mỹ ngực. Vì thuộc trường hợp mới sinh nên em có lên các diễn đàn nâng ngực nội soi để xem những giải đáp thắc mắc về nâng ngực nội soi khi đang cho con bú, tuy nhiên khá nhiều thông tin khác nhau khiến em không rõ nên nghe theo bên nào. Do vậy, bác sĩ có thể giải đáp giúp em là trường hợp của em vẫn đang trong thời kì cho con bú nhưng sữa ít thì có nâng ngực nội soi được không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em! Em cám ơn bác sĩ (N.T.H, 31 tuổi, Trà Vinh)

Trả lời:

Chào bạn H! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hộp thư của Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền! Với thắc mắc của bạn, Bệnh Viện xin giải đáp như sau:

Vẫn đang trong thời kì cho con bú nhưng sữa ít thì có nâng ngực nội soi được không?

Như bạn có chia sẻ, bạn đã từng tham khảo thông tin qua một số diễn đàn nâng ngực nội soi hiện nay. Tuy nhiên, có diễn đàn uy tín nhưng cũng có những diễn đàn thông tin không chính thống và xác thực, gây tâm lý hoang mang không chỉ cho bạn H nói riêng mà còn cho các chị em có nhu cầu làm đẹp vòng 1 nói chung. Do vậy, tốt hơn hết là nên nghe bác sĩ chuyên môn giải đáp tường tận.

Thông thường, vừa mới sinh hoặc đang trong thời gian cho con bú thì tuyệt nhiên không được thực hiện bất cứ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào, đặc biệt là nâng ngực nội soi. Vì thời gian này, đang cho con bú, tuyến sữa vẫn còn tiết ra sữa, bầu ngực vẫn có thể còn căng ra do thể tích sữa bên trong (dù ít hay nhiều sữa vẫn có hiện tượng này), nên khi đặt túi vào sẽ không chuẩn xác kích thước dáng ngực của cơ thể, dẫn đến tình trạng xệ xấu hoặc sai vị trí túi ngực sau đó.

diễn đàn nâng ngực nội soi

Ngực sau sinh vẫn chưa cân bằng và định hình dáng do thể tích sữa trong bầu ngực

Mặt khác, đang cho con bú là thời kỳ bạn cần kiêng cử khá nhiều, đặc biệt là thuốc kháng sinh. Khi phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, bạn buộc phải uống kháng sinh, điều này sẽ không tốt cho cả mẹ lẫn bé. Do vậy, tốt nhất là bạn không nên nâng ngực nội soi trong thời gian này.

Thời gian nào sau sinh có thể nâng ngực nội soi?

Các chuyên gia khuyên bạn sau khi cai sữa cho bé khoảng 6 tháng đến 1 năm, khi ngực không còn chảy sữa và nặn cũng không còn ra sữa thì mới được tiến hành nâng ngực nội soi. Như vậy, với 1 số cơ sở thẩm mỹ hoặc diễn đàn nâng ngực nội soi nói rằng vừa sinh xong mà cho bé bú sữa ngoài vẫn nâng ngực được là chưa đúng.

diễn đàn nâng ngực nội soi diễn đàn nâng ngực nội soi diễn đàn nâng ngực nội soi

Xuýt xoa ngắm nhìn những bộ ngực tạo khe căng đầy sau nâng ngực nội soi của một số khách hàng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để biết thêm chi tiết về diễn đàn nâng ngực nội soi giải đáp thắc mắc sau sinh uy tín, bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể và có chỉ định thích hợp nhé!

ак схпfree online budget template

Đặt lịch tư vấn