ĐỘN CẰM V-LINE KHÔNG PHẪU THUẬT

ĐỘN CẰM V-LINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp nhưng lại sợ đau và ngại đến việc đụng “dao kéo”. Do đó, phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật chính là giải pháp an toàn, giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho khách hàng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Luôn là địa chỉ tiên phong cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền đã ứng dụng thành công hàng loạt dịch vụ “hot”, có chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Trong đó, không thể không nhắc đến phương pháp độn cằm không phẫu thuật đang được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Ai là người thích hợp với phương pháp này?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Và đặc biệt là dành cho những ai muốn khắc phục những khuyết điểm dưới đây:

  • Người sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn.
  • Người mong muốn có được dáng cằm V line nhưng không muốn phải phẫu thuật.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.
Bác sĩ sẽ thăm khám và tùy vào nhu cầu cũng như cơ địa của mỗi khách hàng mà Bác sĩ tư vấn sử dụng loại filler để độn cằm Vline, và chỉ định liều lượng cụ thể.

Ưu điểm của độn cằm Vline không phẫu thuật

Bằng việc sử dụng chất làm đầy Filler tiêm trực tiếp vào khu vực cằm, phương pháp này giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn hiệu quả, tạo cằm hình chữ V cân đối, hài hòa với từng đường nét tổng thể và mang lại nét thanh tú, tự nhiên cho khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn.

Độn cằm không phẫu thuật khắc phục được hầu hết nhược điểm của những kỹ thuật truyền thống, được đánh giá rất cao về độ an toàn, có thể hạn chế tối đa biến chứng xảy ra. Chất làm đầy Filler được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả, có độ tương thích cao với cơ thể, không đào thải, không tác dụng phụ. Do không phẫu thuật, chỉ thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp vào cằm nên phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này không gây đau đớn, chảy máu, để lại sẹo, hiện tượng sưng nề hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 10 phút và ngay sau đó khách hàng có thể ra về, xinh đẹp hơn với dáng cằm chuẩn chỉnh, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại Bệnh viện. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗ người Hình ảnh trước và sau khi độn cằm không phẫu thuật

гугл социальная сетьdiy 壁

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]