Hình ảnh nâng ngực nội soi thực tế

Hình ảnh nâng ngực nội soi thực tế từ câu chuyện người thật việc thật chính là những minh chứng rõ ràng giúp chị em tin tưởng hơn vào phương pháp phẫu thuật cũng như địa chỉ thực hiện chất lượng như thế nào. Vậy, những hình ảnh nâng ngực nội soi thực tế kiếm ở đâu?

hình ảnh nâng ngực nội soi

Hình ảnh nâng ngực nội soi thực tế

Chia sẻ hình ảnh nâng ngực nội soi thực tế từ khách hàng

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những Bệnh Viện nâng ngực nội soi uy tín hiện nay và nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Theo đó, sau phẫu thuật, một số khách hàng bày tỏ sự hài lòng, chia sẻ thật tình như sau:

Khách hàng Trương Diễm Ngọc Huỳnh (FC chân chính của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng): “Mình từng nâng ngực nội soi ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được hơn 2 năm rồi. Đợt mình phẫu thuật là sử dụng phương pháp nội soi, có thể 1 phần là do cơ địa của mình và phần lớn là nhờ kĩ thuật nâng ngực nội soi đầy kinh nghiệm của bác sĩ Thắng mà sau khi thực hiện, mình không cảm thấy mệt mỏi hay đau tức gì cả. Trộm vía, hồi phục rất nhanh. Và sau đó thì ngực mình định hình đẹp tự nhiên như ngực thật. Ai cũng khen ngợi. Tới giờ ngực mình vẫn đẹp mềm mại như vừa mới phẫu thuật. Cám ơn đội ngũ bác sĩ và y tá tận tâm, nhiệt tình đã chăm sóc mình trong thời gian mình nâng ngực và giúp mình tự tin hơn với vòng 1 mới hoàn thiện ạ!“.

hình ảnh nâng ngực nội soi hình ảnh nâng ngực nội soi

Hình ảnh khách hàng Trương Diễm Ngọc Huỳnh, nâng ngực đặt túi giọt nước

Khách hàng Nguyễn Mỹ Phụng: “Được 1 người chị quen từng thẩm mỹ ngực ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền giới thiệu, mình quyết định đến đây để “nâng cấp” vòng 1 nhằm thay đổi vẻ ngoài và tự tin hơn trong cuộc sống. Ban đầu, trước lúc lên bàn mổ thực sự mình cũng cảm thấy rất lo lắng, nhưng sau khi được các y tá cũng như bác sĩ quan tâm trấn an thì tâm lý mình được ổn định. Sau phẫu thuật, ngay sau đó cảm giác cơ thể hơi khác. Nhưng sau thời gian nghỉ dưỡng, kết hợp mát-xa và các phương pháp làm mềm ngực nhanh chóng thì vòng 1 của mình được định hình tự nhiên, mềm mại. Cám ơn Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đã giúp mình có bộ ngực mới đẹp quyến rũ, nhờ đó mình tự tin diện đồ cũng như giao tiếp nhiều hơn trong cuộc sống“.

hình ảnh nâng ngực nội soi

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Mỹ Phụng, nâng ngực đặt túi tròn

Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Nga: “Với tính chất công việc thường xuyên giao lưu và gặp gỡ mọi người như em thì sở hữu bộ ngực đầy đặn, căng tròn để diện đồ đẹp hơn là điều hết sức cần thiết. Do vậy mà em quyết định tìm đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền để nâng ngực nội soi sau khi đã tham khảo thông tin từ rất nhiều người quen. Và đúng như em mong đợi, sau phẫu thuật, ngực em rất đẹp, em không muốn nói nhiều vì càng nói nhiều mọi người càng nghĩ em là pr cho Bệnh Viện. Vì thế, cứ nhìn vào hình ảnh nâng ngực nội soi thực tế của em chia sẻ sau phẫu thuật là sẽ biết ạ“.

hình ảnh nâng ngực nội soi

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Nga, nâng ngực đặt túi tròn

Khách hàng Trương Thị Kim Cúc: “Từ sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, đi đâu mình cũng thấy tự tin, không còn mặc cảm với những lời trêu chọc như “bức tường thành vững chãi” hay “màn hình LCD” như trước kia nữa. Thay vào đó là những ánh mắt xuýt xoa và ngưỡng mộ. Cảm ơn Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đã giúp mình hoàn thiện vẻ ngoài nhiều hơn sau phẫu thuật ạ. Đặc biệt, em cám ơn Bác sĩ Thắng, là một người bác sĩ rất có tâm với nghề, cùng những y tá và chuyên viên tư vấn tại đây chăm sóc thăm hỏi bệnh nhân rất tận tình ạ“.

hình ảnh nâng ngực nội soi

Hình ảnh khách hàng Trương Thị Kim Cúc, nâng ngực đặt túi tròn

Cận cảnh những cặp ngực nóng bỏng sau nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

 

Trên đây là cận cảnh hình trước – sau của một số bộ ngực đẹp quyến rũ và gợi cảm của một số khách hàng khác sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để được tham khảo nhiều hơn những hình ảnh nâng ngực nội soi thực tế, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, tại đây, không những bạn được xem đầy đủ và khách quan nhất về hình ảnh ngực trước – sau phẫu thuật thông qua catolog lưu hành nội bộ dành riêng cho khách hàng tham khảo, mà còn được gặp trực tiếp bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) tư vấn miễn phí về tình trạng ngực hiện tại cũng như giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp!

Đặt lịch tư vấn