Hút mỡ bụng bác sĩ Thắng và những điểm cộng

Hút mỡ bụng bác sĩ Thắng công nghệ độc quyền châu Âu, loại bỏ tối ưu những mô mỡ thừa chỉ sau khoảng 60 phút. Không đau đớn, không biến chứng, ít chảy máu và xâm lấn… là những điểm cộng cho phương pháp này tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

hút mỡ bụng bác sĩ thắng

Hút mỡ bụng bác sĩ Thắng có rất nhiều điểm cộng thu hút sự quan tâm của chị em

Khi phẫu thuật thẩm mỹ có những bước tiến vượt trội, chuyển mình một cách nhanh chóng thì cũng là lúc xu hướng thẩm mỹ của chị em dần định hình và thay đổi từ công nghệ truyền thống sang công nghệ chuẩn Âu (Pháp). Như đã biết, bất kể phụ nữ hay đàn ông ở phương Tây đều cực kỳ chú trọng ngoại hình, phải 3 vòng chuẩn đâu ra đó như “đồng hồ cát” thì mới gọi là đẹp. Do vậy, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ body tại các nước phương Tây rất tốt, luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc tiếp cận làm đẹp vóc dáng theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Vậy nên không quá khó hiểu khi hút mỡ bụng bác sĩ Thắng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền trở thành đỉnh cao của phẫu thuật thẩm mỹ đến vậy!

Hút mỡ bụng bác sĩ Thắng được thực hiện ra sao?

Bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) là một trong số những bác sĩ Việt Nam được cấp bằng bởi Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pháp, Tốt nghiệp Đại học Y Khoa Paris XII. Bác sĩ Thắng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau như: từng là Trưởng khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh Viện Pháp – Việt, hội viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh, hội viên Hội Ngoại Khoa Việt Nam… Đặc biệt, cùng với việc thành lập Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền chuẩn 5 sao làm đẹp theo công nghệ chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, thì bác sĩ Thắng còn liên tục tham gia các hội nghị lớn trong và ngoài nước, thường xuyên tiếp đón – làm việc cùng các cộng sự Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền để trau dồi kinh nghiệm, cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, nổi bật là công nghệ hút mỡ bụng.

hút mỡ bụng bác sĩ thắng

Bác sĩ Thắng phát biểu trong hội nghị làm đẹp ASIA 2015

hút mỡ bụng bác sĩ thắng

Bác sĩ Thắng cùng cộng sự từ Pháp đang thăm hỏi tình trạng bệnh nhân sau phẫu thuật

hút mỡ bụng bác sĩ thắng

Bác sĩ Thắng đang trao đổi kiến thức về công nghệ phẫu thuật hút mỡ cùng với bác sĩ người Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

hút mỡ bụng bác sĩ thắng

Ngoài ra, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền còn nhiều lần đón tiếp các bác sĩ nước ngoài (Pháp) về cập nhật công nghệ làm đẹp hiện đại

Hút mỡ bụng bác sĩ Thắng được thực hiện bằng cách làm làm tan chảy khối mỡ trước khi tiến hành hút mỡ thừa ra ngoài, sử dụng các dung dịch đặc biệt (kĩ thuật tumescente) hay sóng siêu âm để hỗ trợ quá trình này diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ ở chỗ khuất như nếp lằn bẹn, rốn… rồi đưa loại ống hút có đầu siêu nhỏ vào mô mỡ, dùng hệ thống máy chân không vô trùng hút đều đặn lượng mỡ ra bên ngoài. Thao tác thực hiện phẫu thuật tuần tự, dứt khoát, nhanh chóng và mang lại vòng 2 thon gọn vừa ý.

hút mỡ bụng bác sĩ thắng

Mô tả phương pháp hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Hút mỡ bụng bác sĩ Thắng và những điểm cộng

Với công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm độc quyền của bác sĩ Thắng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về những điểm cộng sau đây:

+ An toàn, nhẹ nhàng, không đau đớn: nhờ thao tác làm nóng và hóa lỏng mở trước khi hút nên phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn rất nhiều, an toàn vì không có cắt rạch hay xâm lấn nhiều. Đồng thời, phẫu thuật gây mê nên không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ có kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau trong khoảng 1 tuần.

+ Ít sưng bầm, hạn chế lồi lõm, nhăn nheo trên da: vì phương pháp thực hiện nhẹ nhàng với tay nghề đỉnh cao của bác sĩ Thắng nên bạn sẽ được đánh giá tỉ mỉ cân nặng trước đó rồi mới được chỉ định thể tích hút mỡ khoảng bao nhiêu là phù hợp, thao tác hút mỡ đều đặn không để lại biến chứng lồi lõm. Bên cạnh đó, vùng da bụng sẽ được trẻ hóa bằng phương pháp laser hạn chế nhăn nheo sau phẫu thuật.

+ Mang lại vòng 2 thon gọn lý tưởng: sau hút mỡ bụng bác sĩ Thắng, bạn sẽ sở hữu vòng eo gọn đẹp nóng bỏng không một chút mỡ thừa. Nếu duy trì thể trạng cơ thể sau phẫu thuật với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý theo lời dặn của bác sĩ thì hiệu quả sẽ lâu dài theo thời gian, mỡ thừa ít có cơ hội tái phát.

hút mỡ bụng bác sĩ thắng hút mỡ bụng bác sĩ thắng hút mỡ bụng bác sĩ thắng

Một số khách hàng thực tế trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Vòng 2 thon gọn, săn chắc, mịn màng… là những điểm cộng sau phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa bụng tại đây

Những điểm cộng đáng lưu ý khi hút mỡ bụng bác sĩ Thắng vừa nêu trên chắc hẳn sẽ làm hài lòng vô số những chị em đang có nhu cầu “tân trang” vòng 2. Do vậy, nhanh chân đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn miễn phí trực tiếp cùng bác sĩ Thắng cũng như được chỉ định phương pháp hút mỡ sao cho hợp lý, mang lại vóc dáng lý tưởng!

Đặt lịch tư vấn