Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng dẹp tan nỗi lo mỡ thừa, lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau một lần phẫu thuật. Vậy, hút mỡ bụng có đau không? Và nếu có thì phải làm thế nào để hết đau?

hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng được xem là đại phẫu, sử dụng phương pháp gây mê trước phẫu thuật. Như vậy, dù được gây mê nên suốt quá trình phẫu thuật có thể không cảm thấy đau nhưng sau đó, khi kết thúc ca thực hiện hút mỡ bụng có đau không? Đây là điều mà rất nhiều người còn mơ hồ dẫn đến hoang mang khi lựa chọn phẫu thuật.

Hút mỡ bụng có đau không?

Bất kể loại phẫu thuật dù lớn hay nhỏ, dù hay tê hay gây mê thì tùy sức khỏe, cơ địa cũng như tay nghề thực hiện hút mỡ của bác sĩ thế nào mà có mang lại cảm giác đau nhức, khó chịu gì hay không. Trên lý thuyết, hút mỡ bụng ít nhiều sẽ có đau. Nhưng trên thực tế, có người hút mỡ bụng xong thì sau khi hồi sức, nghỉ ngơi lại cảm thấy bình thường, không hề có cảm giác đau tức khó chịu gì; ngược lại, có người hơi đau vùng bụng trong khoảng 3-5 ngày đầu, tùy cơ địa từng người mà hiện tượng này sẽ qua đi nhanh chóng.

hút mỡ bụng có đau không

Sau phẫu thuật, bạn sẽ nghỉ ngơi tại Bệnh Viện 1 đêm và có bác sĩ chăm sóc, theo dõi sát sao tình trạng đau nhức thế nào để kê đơn thuốc uống cho bạn phù hợp

Làm thế nào để nhanh hết đau sau hút mỡ bụng?

Sau khi có câu trả lời về vấn đề hút mỡ bụng có đau không, chắc hẳn bạn cần được cung cấp thêm thông tin và bí quyết làm thế nào để hết đau sau hút mỡ bụng?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì: “thủ thuật gây mê sẽ giúp bệnh nhân không đau trong suốt quá trình phẫu thuật, nhưng sau đó tùy cơ địa mỗi người mà sẽ có cảm giác đau nhức. Lúc này, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cùng với thuốc kháng sinh để giúp dẹp tan cơn đau nhức nhanh chóng. Ngoài ra, nếu được thì bạn nên áp dụng thử bí quyết châm cứu giảm đau sau phẫu thuật tại Bệnh Viện để nhanh khỏe, nhanh hết đau hơn bình thường“.

hút mỡ bụng có đau không

Bí quyết châm cứu giảm đau sau phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh hết đau nhức hơn so với bình thường

hút mỡ bụng có đau không

Bác sĩ Thắng – chuyên gia hút mỡ bụng, làm thon gọn vòng 2, nổi tiếng về thẩm mỹ body đồng hồ cát chuẩn đẹp

hút mỡ bụng có đau không hút mỡ bụng có đau không hút mỡ bụng có đau không

Một số khách hàng từng thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, kết quả trước sau thấy rõ sự cải thiện hiệu quả

Mọi thắc mắc chi tiết về hút mỡ bụng có đau không, mời bạn liên hệ trực tiếp qua thông tin website Bệnh Viện hoặc facebook. Tốt hơn nữa là nên sắp xếp thời gian đến Bệnh Viện gặp bác sĩ thăm khám xem tình trạng thế nào để có chỉ định hút mỡ phù hợp nhất với cân nặng hiện tại của cơ thể nhé!

alibaba.com украинаmonetize your site

Đặt lịch tư vấn