Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Hút mỡ bụng lấy đi mỡ thừa và “dẹp toan” nỗi lo về vòng 2 nặng nề quá khổ, mang lại body chuẩn đẹp, phẳng mịn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay thì hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Hiện tượng mỡ thừa vùng bụng rất phổ biến, nhất là trong thời buổi hiện đại ngày nay, khi mà công việc cũng như áp lực đủ thứ chuyện, những cuộc vui xã giao uống rượu bia, thức khuya, ăn dầu mỡ… lặp đi lặp lại hằng ngày. Những thói quen này là nguyên nhân trực tiếp khiến mỡ thừa tích tụ vùng bụng, có thể ban đầu chỉ đơn thuần là bụng hơi phình ra so với ban đầu 1 ít nhưng nếu không điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và hút mỡ kịp thời để giải quyết tình trạng này thì về lâu dài, bạn sẽ rất khổ sở với vòng eo quá khổ của mình đấy!

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Hút mỡ bụng là phương pháp đòi hỏi trình độ của bác sĩ thực hiện cực cao, dày dặn kinh nghiệm và đáp ứng tính an toàn theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Để làm được điều này, chỉ những Bệnh Viện công lập, uy tín mới là lựa chọn chuẩn xác. Theo đó, nhiều người sẽ thắc mắc, vậy Bệnh Viện hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Tọa lạc Quận 2, nằm ngay trung tâm khu phố Tây sầm uất, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là điểm thẩm mỹ theo công nghệ chuẩn Âu (Pháp) thu hút nhiều khách hàng mỗi năm, đặc biệt kể cả những khách Tây hoặc khách Việt Kiều từ phương xa đổ về.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền khang trang, chuyên phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ chuẩn Âu (Pháp) nổi tiếng tại TP. HCM

Xây dựng Bệnh Viện với phương châm “kiến tạo và đồng hành cùng nét đẹp Việt”, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đã từng thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhờ áp dụng mô hình an toàn 3 lớp trong phẫu thuật. Cụ thể:

LỚP 1 – TRƯỚC PHẪU THUẬT

+ Nhằm đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật:

+ Bệnh nhân phải thực hiện bước khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, điện tim, huyết áp…).

+ Sau đó, khám tiền mê (test dị ứng thuốc tê, tiền sử bệnh lý). Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được hội chẩn với Bác Sĩ chuyên khoa nếu có bệnh lý đi kèm.

+ Bệnh nhân phải đạt đủ điều kiện sức khỏe tốt mới được tiến hành phẫu thuật.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Xét nghiệm kĩ lưỡng là khâu quan trọng không thể thiếu trước khi thực hiện hút mỡ bụng

LỚP 2 – TRONG PHẪU THUẬT

+ Bao giờ cũng phải có hai bác sĩ phụ trách thực hiện chính trong 1 ca hút mỡ, bao gồm: Bác Sĩ thẩm mỹ (kinh nghiệm hơn 15 năm) + Bác Sĩ gây mê (kinh nghiệm hơn 30 năm)

+ Thảo Điền cam kết dùng các trang thiết bị tiên tiến và thuốc gây mê tốt nhất thị trường.

+ Bệnh nhân có thể yên tâm, dù có rủi ro nhỏ nhất xảy ra thì Bệnh Viên đã có quy trình cấp cứu vô cùng chặt chẽ và nhanh chóng, để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Một ca phẫu thuật luôn có đầy đủ ekip bác sĩ, đặc biệt là không thể thiếu 2 bác sĩ chính: bác sĩ chuyên môn và bác sĩ gây mê

LỚP 3 – HẬU PHẪU

+ Bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi liên tục 24/24 bởi Bác Sĩ và Y Tá trong 1-2 ngày đầu tiên sau phẫu thuật ngay tại Bệnh viện Thảo Điền, để đảm bảo bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về sức khoẻ trước khi xuất viện.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Nghỉ ngơi hồi sức ngay tại Bệnh Viện là điều vô cùng quan trọng để bác sĩ theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của bệnh nhân sau phẫu thuật, đảm bảo 24 giờ sau khỏe hẳn sẽ ra về

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Mô hình an toàn 3 lớp trong phẫu thuật đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Những lưu ý trước khi hút mỡ bụng?

Sau khi nắm rõ vấn đề hút mỡ bụng an toàn ở đâu, chắc hẳn bạn cần phải chuẩn bị tâm thế trước khi lên bàn mổ. Theo đó, lời khuyên trước khi hút mỡ bụng dành cho bạn như sau:

+ Nhịn ăn, uống (kể cả nước lọc) 6-8 tiếng trước ngày phẫu thuật

+ Tối trước ngày hút mỡ bụng nên đi ngủ sớm

+ Khi đến Bệnh Viện thực hiện phẫu thuật, bạn cần mặc đồ rộng rãi, thoải mái, không make-up hay sơn móng tay, móng chân… Đặc biệt, nếu có sử dụng răng giả hoặc có bất kỳ tiền sử bệnh nào cũng phải báo rõ ràng cho bác sĩ.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn hút mỡ bụng ở đâu an toàn hút mỡ bụng ở đâu an toàn

So sánh hình ảnh khác biệt của một số khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng, rõ ràng kết quả vùng bụng phẳng mịn và giảm mỡ đi hẳn so với ban đầu

Với một số lưu ý trên đây, bạn sẽ chuẩn bị cho mình ca phẫu thuật hiệu quả hơn. Để biết thêm chi tiết về hút mỡ bụng an toàn ở đâu, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp nhé!

основы коучингакупить браслет из серебра

Đặt lịch tư vấn