Nguyễn Mỹ Phụng

Nguyễn Mỹ Phụng

Một trong những bộ phận trên cơ thể của người phụ nữ được cho là nữ tính nhất là vòng 1. Tuy nhiên, Nguyễn Mỹ Phụng lại không được may mắn ấy, cô phải đối mặt với nhiều lời chế diễu của bạn bè hay những lời cay độc cho cô là người con gái 2 lưng. Điều này, khiến cô khá buồn phiền và mặc cả với vòng 1 của mình.

TÌNH TRẠNG
Sau khi, tìm hiểu về trang thiết bị và bác sĩ tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền, chị Phụng đã đến tư vấn và thăm khám, chị được các bác sĩ cho biết tình trạng của mình là ngực quá nhỏ và lép.
PHƯƠNG PHÁP
Theo Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền, đối với trường hợp của chị Phụng phương pháp tốt nhất là áp dụng phẫu thuât nâng ngực đặt túi độn 325cc để cải thiện vòng 1 một cách toàn diện và an toàn hơn.

Hình ảnh sau phẫu thuật

"Sau khi được các bác sĩ tại bệnh viện tận tâm thực hiện phẫu thuật và làm theo chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn, tôi rất hài lòng với vòng 1 của mình,... Giờ đây, tôi đã khá tự tin với vòng ngực quyến rũ của mình và trở nên thành công hơn trong việc giao tiếp và công việc hàng ngày của mình" - chị Mỹ Phụng chia sẻ.

Đặt lịch tư vấn