LÀM ĐẦY NẾP NHĂN RÃNH MŨI MÁ

LÀM ĐẦY NẾP NHĂN RÃNH MŨI MÁ NẾP NHĂN CĂNG ĐẦY, TRẺ RA TRÔNG THẤY

“Baby face” là chuẩn gương mặt ước mơ của hầu hết các chị em, nó thể hiện sự trẻ trung bởi gương mặt luôn căng tràn sức sống, sự phúc hậu và mang đến tài vận. Tuy nhiên vì một số lý do như; tuổi tác, lão hóa da, ô nhiễm môi trường, stress… Làm gương mặt trở nên hốc hác và nếp nhăn sẽ xuất hiện nhiều hơn làm cho bạn thiếu tự tin, mặc cảm vì trông già hơn so với tuổi của mình. Với công nghệ làm đầy nếp nhăn rãnh mũi má bằng phương pháp tiêm chất làm đầy “filler” chính là Restylen hiện đại nhất hiện nay của Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã và đang giúp rất nhiều chị em tự tin hơn trong việc hỗ trợ điều trị nếp nhăn

Restylane là gì?

Restylane có tên gọi hóa học là Axit Hyaluronic, được sử dụng dưới dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể, đã được FDA khuyên dùng làm đầy rãnh nhăn vì tính an toàn với mọi loại da và màu da.
Restylane có tác dụng nâng vùng mô phía dưới các rãnh nhăn. Khi được tiêm vào vị trí các nếp nhăn, restylane tạo thành một khối mô bên dưới nếp nhăn, giúp bỏ đi những nếp gấp và tạo đường nét thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Làm đầy nếp nhăn bằng tiêm chất làm đầy cần chú ý những gì?

  • Nguồn gốc rõ ràng
  • Không dùng các hộp đã mở sẵn và mất tem bảo vệ (sau khi mở hộp với điều kiện bảo quản thông thường chỉ giữ được trong 15 ngày)
  • Phụ nữ có thai và cho con bú không được tiêm chất làm đầy.
  • Chọn Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để đạt hiệu quả tốt nhất và luôn đảm bảo an toàn.
  • * Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

livre kazanсчетчик получить

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]