Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt: Lấy mỡ bọng mắt loại bỏ mỡ thừa, hạn chế và phòng tránh quầng thâm mắt hiệu quả khi kết hợp với phương pháp Laser. Vậy, lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Đôi mắt khó chịu là khi bị vướng víu mỡ thừa tạo thành bọng mắt lớn ở dưới mí mắt. Lúc này, người bị mỡ bọng mắt dưới sẽ cảm thấy nặng nề, thậm chí là cảm giác tầm nhìn bị hạn chế. Do vậy, phương pháp lấy mỡ bọng mắt sẽ giải quyết tình trạng này nhanh chóng, loại bỏ và ngăn ngừa mỡ tái trở lại.

Lấy mỡ bọng mắt thực hiện ra sao?

Lấy mỡ bọng mắt nhìn chung phải tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người và bác sĩ chỉ định thực hiện như thế nào, rồi mới tiến hành xác định loại bỏ mỡ theo cách nào là hợp lý nhất.

Cơ bản phương pháp này sẽ chia ra làm 2 loại: 1 loại là lấy mỡ bọng mắt dưới thông thường và đường mổ nằm ở ở sát bờ mi dưới, 1 loại là lấy mỡ bọng mắt qua kết mạc và đường mổ nằm khuất bên trong kết mạc. Áp dụng kĩ thuật mổ như vậy thì lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

lấy mỡ bọng mắt có đau không

Mô tả chung về phương pháp loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí mắt dưới

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Theo đó, vì đường mổ trong cả 2 loại lấy mỡ bọng mắt thông thường và lấy mỡ bọng mắt qua kết mạc đều được giấu kín, khuất lấp sâu vào bên trong nên sẽ không thấy sẹo.

lấy mỡ bọng mắt có sẹo không lấy mỡ bọng mắt có sẹo không

Đôi mắt tự nhiên của khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắt dưới tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, kết quả không thấy sẹo và giảm hẳn mỡ thừa mang lại đôi mắt trẻ trung trông thấy

Ngoài ra, để phòng ngừa sẹo thì 3-5 ngày sau phẫu thuật bạn nên bắt đầu thoa nước nghệ tươi, kiêng ăn các thực phẩm gây sẹo dị ứng như hải sản, rau muống, thịt bò, các loại đậu, rượu bia… Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ thì khoảng 1 tháng sau phẫu thuật (tùy cơ địa) là mắt đã được trở lại trạng thái bình thường mà không để lại sẹo.

Giải pháp tối ưu cho đôi mắt trẻ đẹp và dứt hẳn tình trạng bọng mỡ mắt dưới chính là đến trực tiếp Bệnh Viện lớn và uy tín như Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền để gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám cụ thể cũng như kết luận là lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không, nên áp dụng thực hiện phương pháp lấy mỡ như thế nào là phù hợp với bạn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp vừa ý!

Đặt lịch tư vấn