Lấy mỡ bọng mắt ở đâu?

Lấy mỡ bọng mắt trẻ đẹp sau 45 phút, phương pháp hiện đại giúp hàng nghìn chị em giữ gìn nhan sắc và duy trì nét thanh xuân. Vậy, nên lấy mỡ bọng mắt ở đâu uy tín và hiệu quả?

lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu?

Bọng mắt tích tụ nhiều là do thời gian và tuổi tác, nhiều người ỷ y đây là hiện tượng bình thường nên không quan tâm, lâu dần sẽ tạo nên cảm giác nặng nề khó chịu, có người cơ địa xấu hơn thì còn bị ảnh hưởng đến tầm nhìn. Do vậy, cần đến phương pháp lấy mỡ bọng mắt để giải quyết tình trạng này.

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được thực hiện bằng cách lấy đi phần mỡ thừa bọng mí mắt dưới qua đường mổ nhỏ ngay sát bờ mi mắt dưới (hoặc đường mổ nhỏ bên trong kết mạc), tùy tình trạng bọng mắt dưới của mỗi người như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định chính xác khi thực hiện.

lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu

Lấy mỡ bọng mắt dành cho những đối tượng có mỡ thừa ở mắt dưới, mong muốn lấy đi phần mỡ thừa nặng nề

Theo đó, phương pháp này giúp lấy đi lượng mỡ thích hợp, vừa đủ để tạo đôi mắt sáng khỏe và đẹp tự nhiên nhưng không để thấy dấu vết sẹo, an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài (nếu bạn kết hợp chăm sóc hậu phẫu đúng cách cũng như điều chỉnh chế độ sống khoa học theo lời dặn của bác sĩ). Vậy, yếu tố lấy mỡ bọng mắt ở đâu cũng rất ảnh hưởng đến kết quả về sau.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu uy tín?

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu uy tín phụ thuộc nhiều vào đội ngũ bác sĩ có tay nghề, cơ sở vật chất cũng như công nghệ thực hiện như thế nào.

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được xem là 1 trong những Bệnh Viện nằm top Sài Gòn, là địa chỉ đáng tin cậy về lấy mỡ bọng mắt công nghệ Pháp đat chuẩn 5 sao. Với quy trình thực hiện tiêu chuẩn theo trình tự các bước: thăm khám -> xét nghiệm -> gây tê -> phẫu thuật -> tái khám dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho đôi mắt trẻ ra nhiều tuổi mà đảm bảo an toàn, không đau và không dễ thấy sẹo sau phẫu thuật.

lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền thường xuyên đón tiếp các bác sĩ Pháp về trao đổi kinh nghiệm và cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới đón đầu xu hướng làm đẹp cho khách hàng

lấy mỡ bọng mắt ở đâu lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt dưới tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để nắm rõ hơn về thông tin lấy mỡ bọng mắt ở đâu uy tín, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp và được chỉ định thực hiện phù hợp.

Đặt lịch tư vấn