Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Lấy mỡ mí mắt trên can thiệp vào phần bọng mỡ ở ngoài da, không ảnh hưởng đến bên trong giác mạc nhưng lấy mỡ mí mắt có đau không? Phương pháp này được tiến hành như thế nào?

lấy mỡ mí mắt có đau không

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Mỡ mí mắt chắc hẳn là tình trạng chẳng còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt là người lớn tuổi. Theo thời gian, mỡ thừa dần xuất hiện nhiều chiếm đi phần mí mắt khiến mí bị sụp đi và trở nên già nua, xấu xí. Chỉ cần một lần phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên cũng có thể lấy lại đôi mắt rõ mí, khắc phục tình trạng mỡ thừa mí, mang lại cho đôi mắt trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

Lấy mỡ mí mắt thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt được tiến hành bằng cách tạo một đường mổ rất mảnh trên đường nếp mí, sau đó dùng dao mổ đa năng lấy đi một phần mỡ thừa đồng thời đính tạo nếp mí mới cho đôi mắt được cải thiện đối ưu.

Phương pháp dùng dao mổ đa năng nên sẽ phòng tránh xâm lấn, chảy máu, không để thấy sẹo sau phẫu thuật và nhanh phục hồi.

lấy mỡ mí mắt có đau không

Mô tả phương pháp lấy mỡ mí mắt không đau

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Lấy mỡ mí mắt có đau không phụ thuộc vào cơ sở thực hiện cho bạn như thế nào. Nếu thực hiện tại Bệnh Viện uy tín với thuốc tê chất lượng và kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ cao, giúp cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và không có cảm giác đau đớn gì. Ngoài ra, sau phẫu thuật ở các Bệnh Viện lớn, bạn luôn luôn được kê đơn thuốc kháng sinh – giảm đau sau đó để ngăn ngừa tình trạng đau nhức kéo dài.

Hiện nay, lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được diễn ra với quy trình an toàn và áp dụng công nghệ Pháp không đau mang lại kết quả vừa ý cho rất nhiều khách hàng.

lấy mỡ mí mắt có đau không lấy mỡ mí mắt có đau không

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền cập nhật công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại trực tiếp từ các bác sĩ Pháp trong thời gian các bác sĩ này ghé tại đây công tác

lấy mỡ mí mắt có đau không lấy mỡ mí mắt có đau không

Khách hàng trước và sau khi được lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp về vấn đề lấy mỡ mí mắt có đau không để có cái nhìn đúng đắn hơn. Bên cạnh đó, khi đến tại Bệnh Viện, bạn còn được đích thân bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) tư vấn miễn phí và chỉ định phương pháp thực hiện chính xác.

Đặt lịch tư vấn