Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt cân đều đôi mắt rõ mí, loại bỏ tình trạng mắt mỡ thừa nặng nề, trẻ hóa đôi mắt chỉ sau 30 phút. Phương pháp gây tê và bảo hành uy tín, chất lượng. Vậy, lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Mí mắt mỡ thừa nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu và già nua. Sẽ thật tự ti khi quan niệm “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” không còn đúng với đôi mắt hiện tại của bạn. Do vậy, cần có giải pháp khắc phục nhược điểm này. Lấy mỡ mí mắt chính là lựa chọn ưu tiên cho tất cả các đối tượng có nhu cầu.

Lấy mỡ mí mắt dành cho đối tượng nào?

Thông thường, những đối tượng lấy mỡ mí mắt thuộc độ tuổi trung niên, hoặc trẻ hơn là vào khoảng 25 tuổi trở lên, khi thời gian và các tác nhân môi trường bào mòn khiến đôi mắt trở nên nhăn nheo, già nua, tích mỡ.

Một số trường hợp là những người trẻ tuổi nhưng bẩm sinh mắt có mỡ do gen, lấy mỡ mí mắt có thể giải quyết được tùy tình trạng và mức độ của mỗi người như thế nào. Với hiệu quả như vậy, lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Minh họa lấy mỡ mí mắt trên cho người mí mắt có mỡ thừa nhiều

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện như thế nào. Bản chất phương pháp này là gây tê không gây nguy hiểm, nhưng quan trọng là tay nghề của bác sĩ có đủ chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật, khám đúng tình trạng của mỗi người và ước lượng lấy mỡ ra khoảng bao nhiêu là hợp lý.

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì: ” trước phẫu thuật, luôn luôn có chuyên viên tư vấn dặn dò bạn cần chuẩn bị những gì, ngày phẫu thuật tại Bệnh Viện, bắt buộc phải trải qua các công đoạn xét nghiệm cụ thể nhằm đảm bảo có sức khỏe đạt yêu cầu để tiến hành ca mổ. Ngoài ra, sau lấy mỡ mí mắt, bạn cần phải lên chế độ chăm sóc hậu phẫu và kiêng khem đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để kết quả đạt được tối ưu, phòng tránh những biến chứng hi hữu không mong muốn xảy ra“.

Bác sĩ Thắng cùng cộng sự người Pháp đang tư vấn cho khách hàng về lấy mỡ mí mắt tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Một số khách hàng vừa lấy mỡ mí mắt trên vừa tạo mí tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để biết thêm chi tiết về lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thăm khám về tình trạng, cũng như được chỉ định thực hiện thích hợp.

Đặt lịch tư vấn