Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Khi đôi mắt trở nên mệt mỏi và già nua thì lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp hiệu quả, duy trì lâu dài. Vậy, câu hỏi đặt ra là lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Có đắt không?

lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, điều mà nhiều người quan tâm không chỉ là chất lượng mà còn chi phí đi kèm có xứng đáng với những gì mà nó mang lại hay không. Do vậy, không có gì khó hiểu khi rất nhiều topic hỏi về giá cả dịch vụ trên các diễn đàn làm đẹp. Trong đó, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu cũng không ngoại lệ.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí mắt dưới qua đường mổ ở kết mạc hoặc sát bờ mi mắt dưới (tùy tình trạng của bạn và chỉ định thực hiện của bác sĩ), theo đó lượng mỡ được lấy ra sẽ được canh chỉnh sao cho phù hợp với đôi mắt, gương mặt của mỗi người.

lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Mô tả phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới an toàn với ưu điểm duy trì hiệu quả lâu dài nếu bạn sống khoa học theo lời dặn của bác sĩ. Thông thường, chi phí cho một ca lấy mỡ mí mắt khoảng chục triệu. Chi tiết LẤY MỠ MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU được liệt kê ở link sau đây: http://benhvienthaodien.com/bang-gia-tham-my/

Bạn có thể tham khảo giá cụ thể vừa nêu trên để biết mí mắt mình cần thực hiện với phương pháp giá bao nhiêu, từ đó sắp xếp thời gian và chi phí phù hợp để quyết định phẫu thuật.

Lấy mỡ mí mắt chi phí hợp lý và uy tín

Lấy mỡ mí mắt chỉ là tiểu phẫu gây tê nhưng cũng đòi hỏi thực hiện tại cơ sở uy tín với chi phí hợp lý, phù hợp chất lượng dịch vụ mang lại. Hiện nay, địa chỉ lấy mỡ mí mắt được Bộ Y Tế công nhận là đạt chuẩn, có tiếng về chuẩn Quốc Tế 5 sao khi áp dụng công nghệ Pháp vào phẫu thuật đó là Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Tại đây, lấy mỡ mí mắt được chính tay bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) tư vấn và thực hiện. Đồng thời, định kỳ hằng năm còn có các bác sĩ Pháp thường xuyên ghé Bệnh Viện để trao đổi kinh nghiệm phẫu thuật, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới, đón đầu xu hướng làm đẹp của khách hàng.

lấy mỡ bọng mắt có đau không lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền thường xuyên tiếp đón các bác sĩ người Pháp đến trao đổi kinh nghiệm và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Bạn có thể xem qua những hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền hoặc đến trực tiếp Bệnh Viện để gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám cũng như có chỉ định chính xác về lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu.

lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu lấy mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên, trẻ ra nhiều tuổi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Đặt lịch tư vấn