Miếng nâng mông có tốt không?

miếng nâng mông

Giải pháp nào là tối ưu cho vòng 3 căng tròn săn chắc? Nhiều chị em lựa chọn miếng nâng mông là ưu tiên hàng đầu bởi vừa rẻ vừa tăng size tức thì. Thế nhưng, sử dụng miếng nâng mông có tốt không?

miếng nâng mông

Miếng nâng mông có tốt không?

Body đẹp là khi có số đo 3 vòng chuẩn, nhưng khá đáng tiếc khi 1 trong 3 vòng không vừa ý dẫn đến việc diện đồ trở nên khó khăn, đặc biệt đối với những trường hợp mặc đồ ôm sát body khi đi dự tiệc. Lúc này, vòng 3 đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhiều chị em mông lép – nhỏ phải thường xuyên dùng đến miếng nâng mông để tạo cảm giác mông căng, to hơn ban đầu. Thế nhưng, việc sử dụng miếng nâng mông lâu dài có tốt không? Có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Miếng nâng mông là gì?

Miếng nâng mông trên thị trường hiện nay thường là những miếng được làm bằng chất liệu silicone, tạo thành 2 miếng rời có hình dáng đồng nhất với mông thật, có tác dụng hỗ trợ tăng size cho vòng 3 ngay sau khi mặc. Miếng nâng mông có nhiều size khác nhau cho chị em lựa chọn sao cho phù hợp.

miếng nâng mông

Miếng nâng mông cấu tạo silicone có tác dụng hỗ trợ vòng 3 căng tròn đầy đặn

Miếng nâng mông được phái đẹp ưu ái gọi với cái tên là “độn mông thần thánh”, bởi lẽ chỉ ngay sau khi mặc vào thì vòng 3 đã nghiễm nhiên tăng lên khoảng 2-3cm so với ban đầu. Đây quả là giải pháp tiện lợi không làm mất thời gian, cũng không cần phải trải qua quá trình cải thiện mông phức tạp như phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, 1 cặp miếng nâng mông như vậy thường được bán ra thị trường với giá trung bình chỉ khoảng vài trăm nghìn, thương hiệu xịn và mắc hơn tí thì vào khoảng vài triệu. Nhưng đa phần chị em hay chọn những miếng nâng mông giá rẻ.

miếng nâng mông

Miếng nâng mông làm tăng size tức thì sau khi mặc vào, tạo cảm giác mông to nhưng thực chất nó chỉ là giải pháp độn mông nhanh chóng, không có tác dụng làm tăng kích thước cặp mông tự nhiên

Miếng nâng mông có tốt không?

Miếng nâng mông hỗ trợ đắc lực cho chị em trong việc làm đẹp như vậy thì nó có tốt không? Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì: “không thể phủ nhận tác dụng làm to vòng 3 nhanh chóng của miếng nâng mông, thế nhưng, nếu sử dụng đúng cách và có chừng mực thì không sao. Ngược lại, chị em lạm dụng miếng nâng mông quá nhiều có thể sẽ gây ra những hậu quả sau:

+ Bí da, viêm da dị ứng: bản chất miếng nâng mông làm bằng silicone không có lỗ thông thoáng dễ dàng gây bí hơi, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hình thành khiến vùng da ở mông bị bí gây viêm da dị ứng. Do vậy, chị em chỉ nên sử dụng miếng nâng mông khi thực sự cần thiết, và một lần dùng không quá 4 tiếng.

miếng nâng mông

Bí da, ngứa ngáy, khó chịu, viêm da… là những hiện tượng thường thấy khi sử dụng miếng nâng mông thường xuyên và lâu dài

+ Bệnh phụ khoa: chắc hẳn nhiều người thắc mắc dùng miếng nâng mông ở đằng sau nhưng tại sao lại mắc bệnh về phụ khoa? Vùng mông và vùng bi gần nhau, là 2 bộ phận liên kết, đặc biệt khi vi khuẩn sinh sôi nảy nở ở vòng 3 thì khả năng lan truyền đến vùng bi là rất cao, gây ngứa ngáy khó chịu, về lâu dần sẽ tạo khí hư và mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa.

+ Chảy xệ mông: dùng miếng silicone lâu ngày còn gây ra hiện tượng vùng da ở mông bị chùng nhão, chảy xệ.

Do vậy, mặc dù miếng nâng mông rất tiện lợi cho chị em nhưng nó cũng chính là con dao 2 lưỡi nếu không biết cách sử dụng, đặc biệt những miếng nâng mông quá rẻ và không có thương hiệu được bán trôi nổi trên thị trường cũng là nguyên nhân chính gây nên hậu quả khôn lường mà phái đẹp chưa thể lường hết“.

Vậy, còn cách nào khác giúp vòng 3 đẹp hoàn thiện mà không cần dùng đến miếng nâng mông? Chỉ có phương pháp nâng mông phẫu thuật hiện nay là giải pháp tối ưu, phòng tránh và hạn chế những biến chứng đến mức thấp nhất, thực hiện 1 lần sử dụng được mãi mà không cần phẫu thuật lại. Phương pháp sử dụng túi độn mông dạng gel bền chắc đưa vào bên trong cơ thể thông qua đường mổ ở khe giữa 2 mông, với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi thông minh giúp vết sẹo nhỏ và không dễ dàng thấy sau phẫu thuật.

miếng nâng mông

Mô tả phương pháp phẫu thuật nâng mông. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ ở khe giữa 2 mông để đưa túi độn mông vào cơ thể thông qua đường mổ này

Được biết, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền thường xuyên tiếp nhận tất cả những đối tượng có nhu cầu nâng mông như mông lép nhỏ, chảy xệ, thậm chí là có những cặp mông từng dùng miếng nâng mông lâu ngày khiến vùng da bị nhăn nheo chùng nhão… Hầu hết đều mang lại kết quả tối ưu.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Tham khảo hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật nâng mông đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Kết quả sau khi thực hiện đều mang lại vòng 3 căng tròn như thật, không giả lộ

Để biết rõ về tình trạng mông hiện tại của mình cũng như được chỉ định cụ thể, bạn có thể đến Bệnh Viện gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 gợi cảm như ý!

сайта сниппеткласс лобановский

Đặt lịch tư vấn