Nâng chân mày được bao lâu?

Nâng chân mày kéo dài tuổi thanh xuân chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, công nghệ hiện đại không đau và rút ngắn thời gian hồi phục. Tuy nhiên, nói về hiệu quả duy trì thì nâng chân mày được bao lâu?

Nâng chân mày được bao lâu?

Mắt là vùng dễ bị tổn thương do các tác nhân môi trường và nhanh xuống cấp nhất bởi độ tuổi. Do vậy, đến một thời điểm nhất định thì hầu hết ai cũng bị vướng phải tình trạng lão hóa, có người lão hóa ở mí mắt như sụp mí, có người xuất hiện vết chân chim, có người nặng hơn thì bị xệ chân mày. Lúc này, cần áp dụng phương pháp nâng chân mày để khắc phục tình trạng tối ưu.

Nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Nâng chân mày bản chất là cắt da thừa dư ở vùng gần mi mắt trên sau đó kéo chân mày xít lên cao, cố định cân bằng ở vị trí ban đầu để loại bỏ vấn đề mí mắt bị sụp xệ già nua.

Theo đó, bác sĩ sẽ tạo đường mổ cực mỏng nhỏ trên sát bờ mi trên, qua đó sẽ cắt bỏ da dư thừa, kéo căng vùng da mắt lên cho phù hợp và đồng thời nâng cung mày lên tạo dáng chân mày hài hòa, trẻ trung. Sẽ tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nâng chân mày sao cho thích hợp nhất.

nâng chân mày được bao lâu

Mô tả phương pháp nâng chân mày bằng hình ảnh

Sau khi thực hiện nâng chân mày xong, hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc nâng chân mày được bao lâu, tình trạng xấu xệ có bị tái trở lại không?

Nâng chân mày được bao lâu?

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (chuyên gia trong chương trình 60s, Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) cho hay: ” nâng chân mày được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách sử dụng của mỗi người. Sau phẫu thuật, nếu như bạn tuân thủ đúng chế độ chăm sóc và ăn uống, ngủ nghỉ khoa học theo như hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn thì hiệu quả sẽ duy trì rất lâu dài. Có người cơ địa tốt thì 5 năm, có người lên đến 10 năm hoặc lâu hơn nữa“.

nâng chân mày được bao lâu

Khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Thắng và Dr. Pierre Nguyen (chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín đến từ Thành Phố Toulon- Pháp) tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng chân mày ở đâu đẹp nâng chân mày ở đâu đẹp nâng chân mày ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng chân mày tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền cho thấy bác sĩ chuyên môn ở đây phẫu thuật rất đẹp – một vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung, an toàn

Như vậy, có thể kết luận rằng nâng chân mày được bao lâu tùy vào mỗi người, ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn Bệnh Viện uy tín để hiệu quả đạt được tối ưu nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng hiện tại cũng như được chỉ định thực hiện nâng chân mày chuẩn xác, phù hợp với khuôn mặt thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám, chúc bạn luôn duy trì nét thanh xuân cho gương mặt!

Đặt lịch tư vấn