NÂNG CHÂN MÀY

SỞ HỮU DÁNG CHÂN MÀY THANH TÚ VỚI THẨM MỸ NÂNG CHÂN MÀY

Sắc đẹp là chìa khóa để mở cửa lâu đài hạnh phúc. Một gương mặt trẻ trung, rạng rỡ là khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, thanh tú. Nhưng khi bước vào độ tuổi trung niên, chân mày có xu hướng đổ thấp hơn do da vùng mắt và vùng trán bị chùng xuống khiến khuôn mặt bạn sẽ lộ rõ vẻ mệt mỏi, già nua và làm giảm sự tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng chân mày là giải pháp đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn.
Nâng chân mày tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần da thừa gần chân mày và khâu lại một đường thật mảnh nằm sát ngay bờ trên hoặc bờ dưới chân mày, vì vậy sẹo sau khi phẫu thuật sẽ rất khó phát hiện và mờ dần đi theo theo gian. Sau đó chân mày sẽ được khâu vào lớp cơ để treo và cố định vị trí mới.
Nâng chân mày là phẫu thuật nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp bạn sẽ có được dáng chân mày mới, cải thiện được nếp nhăn vùng đuôi mắt, để lộ rõ nếp mí tự nhiên vốn có của bạn, giúp khuôn mặt tươi trẻ hơn mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau khi phẫu thuật.

Quy trình nâng chân mày tại Bệnh viện Thảo Điền

1

Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp

– Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng về phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại của mỗi khách hàng.

2

Kiểm tra cận lâm sàng cần thiết nhằm đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật

– Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật Bác sĩ đề xuất, khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra xét nghiệm, cận lâm sàng khác… nhằm đảm bảo sức khỏe để thực hiện tiểu phẫu Nâng chân mày..

3

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ thăm khám lần nữa, sau đó đo vẽ sao cho phù hợp với từng khuôn mắt của khách hàng.

 
 
4

Gây tê tại chỗ

5

Tiến hành phẫu thuật

Những điều lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân

  • Tránh va chạm vùng phẫu thuật trong vòng 5 ngày đầu sau khi phẫu thuật.
  • Uống thuốc và ăn kiêng theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng, tránh vết mổ.
  • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1

Nâng chân mày có để lại sẹo không?

– Đường cắt của phẫu thuật nâng chân mày sẽ được Bác sĩ cắt sát theo sát đường bờ chân mày, sau phẫu thuật từ 3-6 tháng (tùy theo cơ địa từng người) đường cắt sẽ trắng ra mờ dần đi hầu như không nhìn thấy.

2

Nâng chân mày có thể loại bỏ được đường xăm cũ hay không?

– Nâng chân mày có thể loại bỏ 1 phần của chân mày cũ không đẹp, tùy theo tình trạng đổ xệ của chân mày.

Với quy trình phẫu thuật nâng chân mày hiện đại của Bệnh viện Thẩm mỹ Thảo Điền sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chân mày dáng đẹp, không biến chứng, an toàn, phù hợp với cả nam và nữ. Ngoài ra, Thảo Điền cũng là Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao tại Thành Phố Hồ Chí Minh nên có trang thiết bị, cơ sở vật chất rất hiện đại.

Đặt lịch tư vấn