Nâng mông có an toàn không?

Với những ưu điểm về kĩ thuật hiện đại, chất liệu túi độn chất lượng dạng gel cải tiến hơn nhiều lần so với các loại túi mông thông thường trước kia thì nâng mông có an toàn không? Các chuyên gia đánh giá như thế nào về phương pháp này?

nâng mông có an toàn không

Nâng mông có an toàn không?

Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển đến đỉnh cao, nhắc đến phẫu thuật nâng mông, nhiều chị em vẫn còn ngần ngại không biết nâng mông có an toàn không. Bằng kĩ thuật nâng mông nội soi tiên tiến không xâm lấn, cắt rạch hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân, nâng mông ngày nay được đánh giá cao.

Nâng mông có an toàn không?

Nâng mông có an toàn không là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất với các chị em có nhu cầu “tân trang” vòng 3. Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì với kĩ thuật nâng mông nội soi hiện nay sẽ đáp ứng được tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tại sao?

Nâng mộng nội soi ngày nay sử dụng dao mổ đa năng nhằm hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, chảy máu, đặc biệt là rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, thiết bị nội soi camera siêu nhỏ đi kèm để hỗ trợ thao tác bác sĩ chuẩn xác, giúp việc đặt túi và mổ bóc tách cấu trúc mông bên trong được thuận lợi, chuẩn xác hơn. Đường mổ trong phương pháp nâng mông nội soi được thực hiện ở khe giữa 2 mông nên có thể giấu được vết sẹo sau phẫu thuật.

nâng mông có an toàn không

Đường mổ nâng mông được thực hiện qua khe giữa 2 mông hạn chế thấy sẹo sau phẫu thuật

Nên lựa chọn nâng mông an toàn ở đâu?

Tuy công nghệ nâng mông nội soi ngày nay là an toàn, nhưng 80% sự an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Vậy, nên lựa chọn nâng mông an toàn ở đâu?

Để đảm bảo nâng mông có an toàn không, bạn có thể lựa chọn Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là nơi phẫu thuật cải thiện vòng 3 dành cho bạn. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, chuyên nâng mông nội soi công nghệ chuẩn Âu có tiếng tại TP. HCM cùng với trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tính an toàn tối ưu cho ca phẫu thuật.

nâng mông có an toàn không

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền chuyên nâng mông nội soi công nghệ chuẩn Âu đẹp tự nhiên cho người Việt

Điểm đặc biệt khi nâng mông tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đó là bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với mô hình an toàn 3 lớp (trước – trong – sau phẫu thuật) nhằm đáp ứng đến 98% an toàn và chất lượng cho ca phẫu thuật.

nâng mông có an toàn không

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng mô hình an toàn 3 lớp trong phẫu thuật

LỚP 1 – TRƯỚC PHẪU THUẬT

+ Bệnh nhân trải qua các bước khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, điện tim, huyết áp…).

+ Sau đó, khám tiền mê (test dị ứng thuốc tê, tiền sử bệnh lý). Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được hội chẩn với Bác Sĩ chuyên khoa nếu có bệnh lý đi kèm.

+ Sức khỏe của bệnh nhân phải đạt yêu cầu sau khi xét nghiệm tổng quát thì mới được tiến hành phẫu thuật.

nâng mông có an toàn không

Bệnh nhân được trải qua các bước khám và xét nghiệm tổng quát kĩ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

LỚP 2 – TRONG PHẪU THUẬT

+ Trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mông, luôn có 2 bác sĩ chính phụ trách thực hiện cũng như chỉ đạo là bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ gây mê, cả 3 đều có kinh nghiệm trên dưới 30 năm trong ngành.

+ Thảo Điền cam kết dùng các trang thiết bị tiên tiến và thuốc gây mê tốt nhất thị trường.

+ Bệnh nhân có thể yên tâm, dù có rủi ro nhỏ nhất xảy ra thì Bệnh Viên đã có quy trình cấp cứu vô cùng chặt chẽ và nhanh chóng, để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

nâng mông có an toàn không

Luôn có 2 bác sĩ chính chỉ đạo và thực hiện ca phẫu thuật

LỚP 3 – SAU PHẪU THUẬT

+ Bệnh nhân được ở lại ngay tại Bệnh Viện 1-2 đêm đầu tiên để hồi sức, bên cạnh đó, bác sĩ và các y tá sẽ theo dõi liên tục 24/24 tình trạng của bệnh nhân, nhằm đảm bảo bệnh nhân yên tâm khỏe hẳn rồi xuất viện. Ngoài ra, Bệnh Viện còn có sắp xếp lịch tái khám miễn phí cho bệnh nhân định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… sau phẫu thuật.

nâng mông có an toàn không

Bệnh nhân được nghỉ ngơi tại Bệnh Viện để hồi sức, các bác sĩ sẽ đảm bảo cho sức khỏe bệnh nhân khỏe hẳn thì mới cho xuất viện

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Khách hàng trước và sau khi nâng mông nội soi công nghệ Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Vòng mông căng tròn đầy đặn trông gợi cảm hơn rất nhiều

Để biết rõ hơn về nâng mông có an toàn không? Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể tình trạng mông hiện tại và có phương pháp áp dụng thích hợp.

Đặt lịch tư vấn