Nâng mông nội soi là gì?

Bạn đã biết gì về phương pháp nâng mông nội soi? Nâng mông nội soi là gì và nó mang lại những hiệu quả thế nào cho người sử dụng? Cùng tìm hiểu các thông tin bổ ích thông qua bài viết sau đây nhé!

nâng mông nội soi là gì

Nâng mông nội soi là gì?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, việc nghiên cứu và áp dụng phương pháp mới vào thẩm mỹ được cập nhật thường xuyên theo từng thời kỳ, từng xu hướng. Ngoài nâng ngực, giới chuyên môn trong lĩnh vực này cũng đã áp dụng thành công nâng mông nội soi giúp nhiều chị em cải thiện được vóc dáng, sở hữu vòng 3 nảy nở như mong muốn. Vậy nâng mông nội soi là gì?

Nâng mông nội soi là gì?

Nâng mông nội soi là phương pháp tạo đường mổ mảnh nhỏ ở khe giữa 2 mông, sau đó đưa túi mông vào bên trong thông qua đường mổ này, kết hợp với thiết bị camera siêu nhỏ có độ phân giải cực cao soi thấy rõ cấu trúc mông bên trong giúp bác sĩ thao tác nhanh chóng, chuẩn xác, đặt túi mông ở đúng vị trí và không bị xê dịch.

nâng mông nội soi là gì

Minh họa nâng mông nội soi bằng việc tạo đường mổ ở khe giữa 2 mông

Túi mông được sử dụng trong phương pháp này là loại túi dạng gel, được cấu tạo bền chắc với bề mặt có khả năng bám dính tốt, tương thích và cố định với 2 bên mông mang lại dáng mông tự nhiên nhất sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, túi độn mông có hình dáng oval với nhiều thể tích size khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với từng tình trạng.

nâng mông nội soi là gì

Túi độn mông dạng gel hình oval có nhiều kích thước phù hợp với mỗi tình trạng của khách hàng. Đặc điểm của túi độn mông là bám dính cực tốt và tồn tại mãi theo thời gian

Đặc biệt, ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mông nội soi chính là giảm thiểu đau đớn, giảm thiểu chảy máu, hạn chế xâm lấn và cũng nhờ thiết bị nội soi mà bác sĩ không cần tạo đường mổ quá lớn nên sau phẫu thuật, vết sẹo sẽ mờ nhỏ mỏng, được giấu khuất vào khe giữa 2 mông nên càng khó thấy. Bạn chỉ cần chăm sóc hậu phẫu đúng cách, kiêng khem kĩ lưỡng theo như hướng dẫn của bác sĩ là được. Cũng nhờ kĩ thuật hiện đại này mà quá trình hồi phục được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Hiệu quả của nâng mông nội soi

Đã từng có rất nhiều khách hàng thực tế được bác sĩ áp dụng phương pháp nâng mông nội soi tiên tiến tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Trước khi thực hiện, hầu hết cũng không rõ khái niệm nâng mông nội soi là gì, nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại Bệnh Viện Quốc Tế chuẩn 5 sao này thì hầu như các khách hàng đều hài lòng với kết quả nhận được và bày tỏ hạnh phúc bởi vòng 3 được cải thiện tối ưu.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Một số hình ảnh khách hàng thực tế từng trải nghiệm dịch vụ nâng mông nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Hiệu quả cho thấy sự cải thiện rõ rệt, vòng 3 căng tròn và săn chắc hơn ban đầu rất nhiều

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cũng như những thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp nước ngoài tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền càng hỗ trợ phẫu thuật nâng mông nội soi thành công như mong đợi. Bạn có thể yên tâm với việc luôn đón đầu xu thế thẩm mỹ và cập nhật thường xuyên những công nghệ hiện đại tại Bệnh Viện này.

nâng mông nội soi là gì

Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là 2 yếu tố chính giúp khách hàng thêm tin tưởng, ngày càng ủng hộ dịch vụ tại đây

Để biết thêm chi tiết về nâng mông nội soi là gì cũng như được xem nhiều hơn những hình ảnh khách hàng “lột xác” vòng 3 sau nâng mông, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ tư vấn tình trạng mông hiện tại và được chỉ định thực hiện phù hợp!

силикон keitech swing impactавтоперевозки контейнерные

Đặt lịch tư vấn