Nâng mông nội soi ở cần thơ

Chưa có Bệnh Viện công lập có tiếng, chưa có bác sĩ uy tín nổi tiếng, chưa có trang thiết bị hiện đại… là những cảnh báo về nâng mông nội soi ở Cần Thơ mà chị em hay truyền tai nhau. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Cảnh báo nâng mông nội soi ở Cần Thơ

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay 32 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Do tính chất công việc khó nghỉ được dài ngày nên việc sắp xếp, quyết định phẫu thuật là tương đối khó khăn. Em có ý định sẽ nâng mông nội soi ở Cần Thơ luôn cho gần nhà, nhưng em có tham khảo ý kiến của các chị đã làm trước thì hầu như không nghe phản hồi nào về Bệnh Viện thẩm mỹ chất lượng ở Cần Thơ cả, thậm chí còn nhiều cảnh báo rằng không nên thực hiện dịch vụ này ở những tỉnh – thành chưa phát triển nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ nên em khá hoang mang. Chính vì vậy, bác sĩ cho em hỏi những gì các chị em thảo luận đó là có đúng không ạ? Trường hợp nếu không nâng mông nội soi ở Cần Thơ thì mình có thể nâng mông ở đâu là gần Cần Thơ và tốt nhất ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cám ơn bác sĩ (L.T.H.T, 32 tuổi, quê Cần Thơ).

Trả lời:

Chào bạn T. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư thắc mắc của Bệnh Viện. Về câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin giải đáp như sau:

Cảnh báo nâng mông nội soi ở Cần Thơ thật hay đùa?

Cần Thơ hiện nay được công nhận là một trong những Thành Phố lớn của khu vực miền Nam – Việt Nam. Tuy nhiên, xét về khía cạnh phẫu thuật thẩm mỹ thì Cần Thơ chưa phải là nơi nên dừng chân của các chị em, bởi các lí do sau đây:

+ Chưa có Bệnh Viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

+ Chưa có tên tuổi bác sĩ nổi tiếng và đáng tin cậy để chị em “chọn mặt gửi vàng”

+ Đúng như các chị em truyền tai nhau, có lẽ vì chưa phát triển nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ nên tại đây cũng chưa đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhiều, thành thử để đáp ứng đầy đủ tính an toàn cũng như chất lượng cho 1 ca nâng mông nội soi ở Cần Thơ thì tương đối khó.

Nên nâng mông nội soi ở đâu tốt nhất mà lại gần Cần Thơ?

Với thắc mắc này của bạn T, lẽ dĩ nhiên các chuyên gia sẽ ưu tiên chọn TP. HCM – nơi phát triển vượt bậc và toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất Việt Nam. Tại đây, có rất nhiều Bệnh Viện thẩm mỹ có tiếng trong cả nước, thậm chí là tập trung đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành đến từ rất nhiều quốc gia tiên tiến trên Thế Giới, luôn cập nhật và đáp ứng đầy đủ xu thế thẩm mỹ mới của chị em, đặc biệt hơn là TP. HCM rất gần Cần Thơ – ưu điểm đáp ứng đúng nguyện vọng gần và chất lượng của chị T về nâng mông nội soi.

Điển hình Bệnh Viện công lập uy tín tại TP. HCM là Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – tọa lạc quận 2, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động minh bạch, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên có các bác sĩ châu Âu (Pháp) về cập nhật chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới, nổi bật là nâng mông nội soi Brazil tạo cặp mông nóng bỏng như các vũ công chuyên nghiệp Brazil.

nâng mông nội soi ở cần thơ nâng mông nội soi ở cần thơ nâng mông nội soi ở cần thơ

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền với cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ uy tín, có cả bác sĩ nước ngoài thường xuyên về cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới theo xu hướng ưa thích của chị em

Tại đây, sử dụng túi nâng mông chất liệu gel bền bỉ nhập khẩu từ các hãng túi nổi tiếng Thế Giới, được FDA chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, thiết bị y tế đều nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng hàng đầu Thế Giới: G.E (Mỹ), Olympus (Nhật Bản), Siemens Heathcare (Đức), MAC (Hoa Kỳ), Samsung Medision (Hàn Quốc), Meditron (Malaysia)… Phòng mổ đáp ứng tiêu chuẩn của Bệnh Viện 5 sao giúp nhiều khách hàng cải thiện thành công ngoại hình đạt chuẩn.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mông nội soi thực tế tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Nếu bạn T còn thắc mắc nâng mông nội soi ở Cần Thơ như thế nào và lựa chọn nâng mông ở Sài Gòn ra sao thì có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể nhé!

Đặt lịch tư vấn