Nâng mông nội soi ở quận 2 nổi tiếng

Nâng mông nội soi ở quận 2 nổi tiếng với công nghệ chuẩn Âu cho người Á, mang đến kết quả tự nhiên với quá trình hồi phục nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

nâng mông nội soi ở quận 2

Nâng mông nội soi ở quận 2 nổi tiếng

Quận 2 (TP. HCM) hiện nay là nơi thu hút nhiều khách Tây, nổi tiếng với những dịch vụ đẳng cấp từ ăn uống cho đến thẩm mỹ, làm đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu như chưa có cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào tại đây có đủ khả năng “soái ngôi” của Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ chuẩn Quốc Tế 5 sao top đầu Sài Gòn, đặc biệt nổi tiếng về dịch vụ nâng mông nội soi ở quận 2.

Nâng mông nội soi ở quận 2 nổi tiếng

Như đã nói, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là cơ sở nâng mông nội soi ở quận 2 nổi tiếng và chiếm vị trí độc tôn bởi những ưu điểm vượt trội mà những nơi khác khó có được:

+ Thực hiện nâng mông nội soi chuẩn công nghệ châu Âu, sử dụng túi độn mông dạng gel bền chắc được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài (túi này có hình oval đồng nhất với dáng mông tự nhiên, bao gồm nhiều size khác nhau phù hợp với từng tình trạng của mỗi người) và đưa vào cơ thể thông qua đường mổ nội soi nhỏ ở khe giữa hai mông. Thiết bị nội soi phóng to hoặc thu nhỏ cấu trúc mông giúp thao tác của bác sĩ nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế chảy máu, xâm lấn hay để lại đau đớn… Ngoài ra, dao mổ đa năng tại đây có chức năng giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

nâng mông nội soi ở quận 2

Minh họa nâng mông nội soi qua đường mổ ở khe giữa 2 mông

+ Là nơi đầu tiên và duy nhất được cấp phép 24/7, điều này cho phép bệnh nhân nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện sau phẫu thuật 1 đêm mà không phải chuyển sang tuyến nào khác. Tại đây, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình và được theo dõi sát sao tình hình hồi phục sức khỏe, chắc rằng sau 24 giờ khỏe hẳn mới được ra về.

nâng mông nội soi ở quận 2

Bệnh nhân nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện và được đích thân bác sĩ Thắng chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe

+ Túi nâng mông dạng gel bền chắc được nhà sản xuất bảo hành uy tín và lâu dài cho chất lượng, nhờ vậy, sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ nhanh chóng thích nghi với vật liệu độn trong cơ thể mà hầu như không gây ra phản ứng đào thải hay xơ cứng. Đồng thời, phòng tránh được một số biến chứng không đáng có do túi độn mông kém chất lượng.

nâng mông nội soi ở quận 2

Túi độn mông dạng gel bền chắc tồn tại lâu dài theo thời gian và có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với tình trạng của mỗi người

+ Nâng mông nội soi ở quận 2 tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Thắng – chuyên gia kiến tạo đường cong, đặc biệt là nâng mông dáng cong tròn chuẩn đẹp như các vũ công Brazil. Bác sĩ Thắng với sự tiên phong đem nâng mông nội soi chuẩn Âu về Việt Nam luôn đi đầu trong xu hướng thẩm mỹ mông, kiến tạo hàng nghìn cặp mông đẹp tự nhiên mỗi năm.

nâng mông nội soi ở quận 2

Bác sĩ Thắng – người tiên phong đem nâng mông nội soi Pháp về Việt Nam

Hiệu quả thực tế nâng mông nội soi ở quận 2

Nâng mông nội soi ở quận 2 tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đem lại những hiệu quả như sau:

+ Vòng 3 căng tròn, săn chắc và duy trì lâu dài theo thời gian

+ Đẹp tự nhiên, rút ngắn thời gian hồi phục

+ Túi mông có khả năng tồn tại mãi trong cơ thể nên sẽ không phải phẫu thuật lại nếu không có nhu cầu

+ An toàn, phòng tránh và hạn chế được những biến chứng sau phẫu thuật. Đặc biệt ít đau và giấu được vết sẹo.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Click xem hình ảnh thực tế của khách hàng nâng mông nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Kết quả đẹp tự nhiên với sự cải thiện rõ rệt

Với phương pháp nâng mông nội soi ở quận 2 độc quyền công nghệ Pháp cho người Việt tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, bạn sẽ sở hữu được vóc dáng mới gợi cảm như mong muốn. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện để được bác sĩ thăm khám kĩ tình trạng cũng như có chỉ định thực hiện thích hợp.

Đặt lịch tư vấn