Nâng mũi bọc sụn uy tín tại bệnh viện quốc tế thảo điền

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên từ sống đến đầu mũi, tạo sự hài hòa đến từng góc cạnh cho khuôn mặt, hiệu quả duy trì lâu dài.

nâng mũi bọc sụn

Đối tượng áp dụng: những người đã có sẵn dáng mũi nhưng chỉ thiếu độ cao sống và gọn đầu mũi ở mức độ nhất định, khắc phục biến chứng nhọn đỏ đầu mũi…

Thời gian thực hiện: khoảng 45-60 phút cho một ca nâng mũi bọc sụn (tùy tình trạng mũi của bệnh nhân)

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày sau phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo (Silicone hoặc gore-tex) mềm đẹp tự nhiên như sống mũi thật để chèn vào làm cao sống mũi, sau đó dùng sụn tự thân (sụn tai) ép khuôn trong dụng cụ đặc biệt để đưa vào đầu mũi bọc quanh chân sụn nhân tạo nhằm ghép gọn đầu mũi và được bao bọc bởi chất liệu tự thân (cân, mỡ…) tạo nên sự liên kết chặt chẽ thành một tổ chức mũi thống nhất rất tự nhiên.

nâng mũi bọc sụn

Sụn nhân tạo làm cao đầu mũi và sụn tự thân bao quanh chân sụn nhân tạo làm nên một dáng mũi với chỉnh thể thống nhất, chặt chẽ

Khác với nâng mũi truyền thống thường trước đây, nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được một số nhược điểm như: sưng, bóng đỏ… do thời tiết trở lạnh gây giãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét. Phương pháp nâng mũi bọc sụn còn đem lại cho bạn dáng mũi thật, không thể dễ dàng phát hiện được mũi có từng can thiệp phẫu thuật hay không.

Nâng mũi bọc sụn không đơn giản, tuy chỉ thực hiện trong khoảng 45-60 phút nhưng cần phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, thực hiện chặt chẽ các bước theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Để làm được điều này, chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn Bệnh Viện lớn có thương hiệu.

nâng mũi bọc sụn

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được công nhận là địa điểm thực hiện nâng mũi bọc sụn chất lượng 5 sao với phòng mổ hiện đại, không gian tiện nghi và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, quy trình nâng mũi bọc sụn tuân thủ theo các bước nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn cho một ca phẫu thuật hiệu quả lâu dài như sau:

+ Bước 1: Gặp chuyên viên tư vấn trao đổi những vấn đề liên quan đến nâng mũi bọc sụn. Sau đó làm hồ sơ và được dẫn lên thăm khám với bác sĩ.

+ Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp về tình trạng mũi hiện tại của bạn, nhược điểm ở đâu và cần áp dụng phương pháp nào là tối ưu.

+ Bước 3: Sau khi đồng ý với chỉ định của bác sĩ thì sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng, kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân.

+ Bước 4: Bác sĩ đo vẽ lại lần nữa dáng mũi, xem cần nâng cao mũi bao nhiêu là hợp lý và hài hòa với gương mặt.

+ Bước 5: Gây tê tại chỗ

+ Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền tiêu chuẩn 5 sao

Những lưu ý sau nâng mũi bọc sụn

+ Giữ vệ sinh vết mổ kĩ càng, không làm ướt băng nẹp mũi hay vết mổ sau tai

+ Không sờ chạm hay ngoáy mũi, trường hợp nghẹt mũi có thể dùng thuốc nhỏ

+ Kiêng ăn một số thực phẩm như nước tương, hải sản, thịt bò, rau muống…

+ Sau 7 ngày phẫu thuật thì quay lại Bệnh Viện cắt chỉ, nên vệ sinh nhẹ nhàng bên trong mũi tháng đầu tiên

+ Tuân thủ lời dặn và uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ

+ Tái khám định kỳ như lịch hẹn: 1 tháng, 3 tháng…

Tại sao chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền?

Sở dĩ nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là vì phương pháp này có những ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có:

+ An toàn, ít đau, không thấy sẹo

+ Nhanh hồi phục, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, khắc phục khuyết điểm sưng bóng đỏ đầu mũi của phương pháp nâng mũi cũ trước kia

+ Hiệu quả duy trì lâu dài, sụn được sử dụng là loại sụn mềm mại, siêu xịn có thể mài dũa để phù hợp với sống mũi của mỗi người

+ Khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là ThS. BS Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) với máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến nhập khẩu trực tiếp nước ngoài.

nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ Thắng hơn 30 năm trong nghề, chuyên nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên mềm mại như thật

nâng mũi bọc sụn nâng mũi bọc sụn nâng mũi bọc sụn nâng mũi bọc sụn nâng mũi bọc sụn

Một số bằng cấp chứng nhận chuyên môn của bác sĩ Thắng được cấp trong nước và Quốc Tế

nâng mũi bọc sụn

Bác Thắng cũng là người luôn được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ nổi tiếng dành cho giới chuyên môn giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng mũi bọc sụn

Chỉ khoảng 45 phút, khách hàng có ngay dáng mũi chuẩn đẹp mềm mại tự nhiên

nâng mũi bọc sụn

Nếu không nói thì không ai biết được mũi của khách hàng này đã trải qua dịch vụ nâng mũi bọc sụn

nâng mũi bọc sụn

Sống mũi cao và đầu mũi gọn đẹp đến từng góc cạnh giúp khuôn mặt thêm hài hòa

nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi cao thanh quyến rũ giúp khách hàng tự tin hơn sau nâng mũi bọc sụn

Những câu hỏi thường gặp

Nâng mũi bọc sụn đẹp hơn hay nâng mũi S Line đẹp hơn?

Nếu lựa chọn những Bệnh Viện uy tín để nâng mũi thì dù là phương pháp nào thì kết quả cũng đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line áp dụng cho những đối tượng khác nhau:

+ Nâng mũi bọc sụn: người có dáng mũi sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở mức độ nhất định.

+ Nâng mũi S Line: áp dụng cho hầu hết những dáng mũi bị nhược điểm nặng như thấp tẹt, to bè, gồ…

Thực hiện phương pháp nào phù hợp thì bạn cần phải đến trực tiếp Bệnh Viện gặp bác sĩ thăm khám tình trạng và chỉ định đúng cách.

Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu phải phẫu thuật lại?

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn giữ được lâu dài, có người 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa (tùy vào cơ địa cũng như cách mà bạn sử dụng). Thậm chí, nếu không có nhu cầu phẫu thuật lại thì bạn vẫn cứ để vậy sử dụng luôn không cần phải làm lại.

Bị cận phải đeo mắt kính thì có nâng mũi bọc sụn được không?

Bạn có thể đeo được kính sau khoảng 2-4 tuần, khi dáng mũi đã lành và định hình ổn định. Do vậy, nâng mũi bọc sụn không ảnh hưởng đến việc đeo kính của bạn.

ноутбуки intel

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]