NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT KHÔNG ĐAU - KHÔNG SƯNG - DÁNG MŨI TỰ NHIÊN THANH THOÁT

Sở hữu một chiếc mũi chuẩn đẹp từ mọi góc nhìn luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Hiện nay có rất nhiều cách để có được chiếc mũi cuốn hút mà không cần dùng đến dao kéo, giải pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ nhanh chóng giúp bạn có được dáng mũi như ý! Bệnh viện Thẩm mỹ Thảo Điền là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín hiện nay là giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp nào mong muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không cần can thiệp đến dao kéo.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật:

Restylane, có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi. Restylane bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Restylane được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng hỗ trợ điều trị. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

Ưu điểm nổi bật:

  • Không cần phẫu thuật.
  • Không tốn thời gian nghỉ ngơi.
  • Thực hiện nhanh chóng.
  • An toàn, không đau rát.
  • Chi phí hợp lý.
  • Các sản phẩm sử dụng đều được chứng nhận an toàn cho người sử dụng.
  • Phương pháp này không hề để lại bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ nào. Đây là phương pháp nâng mũi khá mới nhưng nhờ ưu điểm này mà ngày càng có nhiều người lựa chọn để giúp mình có dáng mũi thanh tú hơn.
  • Trường hợp khách hàng muốn đổi sang dáng mũi khác cũng rất dễ dàng vì sau 1 năm mũi trở về trạng thái bình thường.
  • Trong trường hợp mũi có những đường nét cơ bản gần chuẩn, chỉ hơi thấp và lệch vách thì nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Còn đối với trường hợp mũi có đầu mũi quá to, bè, hai cánh mũi to dày, mũi hếch, mũi gãy nên tham khảo thêm các công nghệ nâng mũi hiện đại khác của Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền.

Để biết thêm về chi phí và cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất khắc phục nhược điểm mũi của mình, hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền địa chỉ 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2,TP.HCM. Liên hệ Tổng đài 028.73009922 đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Đặt lịch tư vấn