Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S Line tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại chỉ trong 1 lần phẫu thuật, khắc phục mọi nhược điểm mũi đang mắc phải. Vậy, nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

Với một chiếc mũi gãy thấp sống, đầu mũi to, cánh mũi bè… thì nâng mũi bình thường không có khả năng khắc phục được hết trong 1 lần. Nhưng nâng mũi S Line sẽ làm được điều đó. Nâng mũi S Line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi sao cho dáng mũi tạo hình chữ S hài hòa với gương mặt, không quá cao cũng không quá thấp gây mất cân đối tỷ lệ. Phương pháp này được xếp vào hàng đại phẫu nên nhiều chị em ngần ngại không biết nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Chi phí có cao quá không?

Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Trong tất cả các loại nâng mũi, có thể nói nâng mũi S Line được ưa chuộng hơn cả và hiện tại đang rất được “săn đón”. Phương pháp chủ yếu dùng sụn nhân tạo làm cao sống mũi (có thể dùng luôn sụn tự thân trong trường hợp bệnh nhân yêu cầu) và dùng sụn tự thân (sụn tai) để làm gọn đầu mũi, cố định sụn mũi không bị tụt sống hay xê dịch. Tuy nhiên, đặc điểm nổi trội là nâng mũi S Line có khả năng khắc phục luôn những tình trạng mũi gồ, lệch sụn vách ngăn, mũi từng phẫu thuật trước đó nhưng bị hỏng…

nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Mô tả nâng mũi S Line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi tạo hình chữ S mềm mại

Nhờ đặc tính ưu việt ở trên, nâng mũi S Line bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm, vì tâm lý ngại rằng công nghệ càng cao thì phí càng cao. Tuy nhiên, chi phí đi đôi với chất lượng dịch vụ, thường phí nâng mũi S Line dao động trong khoảng 40 triệu là hợp lý. Bạn có thể tham khảo chi tiết nâng mũi S Line bao nhiêu tiền tại link sau đây: http://benhvienthaodien.com/bang-gia-tham-my/

Nâng mũi S Line chi phí ở đâu hợp lý?

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng phí nâng mũi S Line phù hợp với chất lượng cũng như hợp lý trong mặt bằng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị đạt chuẩn Quốc Tế tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi vừa ý, hiện đại nhất hiện nay, tương xứng với chi phí mình bỏ ra. Sau phẫu thuật, sở hữu chiếc mũi chữ S đẹp duyên dáng là điều dễ dàng. Rất nhiều khách hàng đã hoàn thiện được dáng mũi như mong muốn. Còn bạn? Có thể đến trực tiếp Bệnh Viện để được bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tư vấn tình trạng hiện tại cũng như chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp.

nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm chuyên nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng mũi s line bao nhiêu tiền nâng mũi s line bao nhiêu tiền nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Một số khách hàng sở hữu dáng mũi chữ S hài hòa với gương mặt, duyên dáng và mềm mại tự nhiên cuốn hút

Đặt lịch tư vấn