Nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Nâng mũi S Line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi bằng kĩ thuật tạo vết mổ hở, bóc tách và đặt sụn nhằm tạo dáng mũi mới hình chữ S mềm mại, chuẩn tỷ lệ trên gương mặt. Vậy, nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

nâng mũi s line có nguy hiểm không

Nâng mũi s line có nguy hiểm không?

Mũi được xem là điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt, và vì nằm ở vị trí nhân trung nên mũi có khả năng ảnh hưởng nhiều đến tướng số. Chính vì vậy, nhiều người vừa muốn cải thiện vẻ ngoài vừa muốn thay đổi tướng số thì tìm đến phương pháp nâng mũi. Thông thường, tùy tình trạng khuyết điểm mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp nào là hợp lý. Nhưng trên thực tế, hầu hết đều lựa chọn nâng mũi S Line là hợp lý.

Bản chất của nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line bản chất là thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống đến đầu mũi, kết hợp thu gọn cánh mũi (nếu cần), chỉnh mũi gồ, sửa mũi vẹo lệch… áp dụng cho hầu hết các trường hợp mũi mắc nhiều khuyết điểm. Theo đó, nâng mũi S Line tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sử dụng sụn nhân tạo đạt tiêu chuần của Bộ Y Tế và được FDA chứng nhận về độ an toàn – thân thiện với cơ thể người dùng, loại sụn này sẽ được đặt vào sống mũi nhằm nâng cao sống, sau đó bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân (sụn tai) của khách hàng để bọc đầu mũi, cố định quanh chân sụn nhân tạo nhằm tạo sự chắc chắn và chỉnh thể thống nhất, liên kết với nhau.

nâng mũi s line có nguy hiểm không

Mô tả vị trí đặt sụn trong nâng mũi S Line

Với phương pháp này, sống mũi sẽ được nâng cao hơn so với ban đầu và đầu mũi được thu gọn lại. Tùy tình trạng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ nâng cao lên bao nhiêu là hợp lý. Vì trên thực tế, không phải cứ chống cao sống là sẽ đẹp, ngược lại nếu da mũi của khách hàng mỏng mà bác sĩ không có tay nghề, độn sụn nhân tạo quá cao sẽ dẫn đến tình trạng lộ sống. Do vậy, nhiều người thường thắc mắc vậy nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Nâng mũi S Line có nguy hiểm không phụ thuộc vào cơ sở thực hiện phẫu thuật. Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì về mặt lý thuyết, chưa có một nghiên cứu khoa học nào nói nâng mũi S Line nguy hiểm, nhưng về mặt thực tế, ít nhiều xảy ra một số trường hợp bị biến chứng sau phẫu thuật. Nguyên nhân do đâu? Như đã nói, chủ yếu là do tay nghề thực hiện của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của địa chỉ phẫu thuật và chất liệu sụn nâng mũi có chất lượng hay không?

nâng mũi s line có nguy hiểm không

Bác sĩ Thắng – chuyên gia tư vấn và thực hiện nâng mũi S Line chuẩn đẹp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Do vậy, để phòng tránh những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật, tốt nhất bạn nên lựa chọn Bệnh Viện thẩm mỹ uy tín, nếu là Bệnh Viện công lập thì càng tốt. Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được xem là địa chỉ nâng mũi S Line an toàn, hiệu quả nằm top Sài Gòn. Tại đây, có chứng chỉ hoạt động rõ ràng của Bộ Y Tế và đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, luôn có bác sĩ nước ngoài (Pháp) về Bệnh Viện định kỳ hằng năm nhằm chuyển giao và cập nhật công nghệ nâng mũi mới như Dr. Alain Michel, TS. BS. Pascal Oxeda, bác sĩ Remy Zalta… đón đầu xu thế làm đẹp chuẩn Pháp cho người Việt – điều mà hầu như ít Bệnh Viện nào có.

nâng mũi s line có nguy hiểm không

Bác sĩ Pascal Oxeda cùng cộng sự đang thảo luận về tình trạng mũi của khách hàng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng mũi s line có nguy hiểm không nâng mũi s line có nguy hiểm không nâng mũi s line có nguy hiểm không

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line cải thiện dáng mũi, đạt tỷ lệ chuẩn hài hòa cho gương mặt

Để biết thêm chi tiết về nâng mũi S Line có nguy hiểm không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn kĩ hơn về tình trạng mũi hiện tại cũng như chỉ định thực hiện thích hợp nhé!

Đặt lịch tư vấn