Tư vấn nâng mũi S Line ở TP. HCM

Nâng mũi S Line ở TP. HCM thay đổi tướng số, chỉ sau khoảng 45-60 phút thực hiện có ngay dáng mũi hình chữ S cao thanh tú, không sưng tấy và nhanh hồi phục.

nâng mũi S Line ở TP. HCM

Tư vấn nâng mũi S Line ở TP. HCM

Xu hướng mũi S Line là cơn sốt thẩm mỹ trong nhiều năm trở lại đây, không khó để hình dung tại sao phương pháp này lại được giới làm đẹp đón nhận đến vậy. Là công nghệ xuất phát và mở rộng từ xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc), nâng mũi S Line độc đáo kết hợp giữa sụn nhân tạo + sụn tự thân mang đến hiệu quả lâu dài nhưng không quá đau hay sưng tấy dài ngày, không để thấy sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp này hiện nay đã được mở rộng khắp châu Á cũng như toàn Thế Giới, trong đó có Việt Nam.

Nâng mũi S Line ở TP. HCM

TP. HCM hiện là trọng điểm tập trung rất nhiều cơ sở nâng mũi S Line. Tuy nhiên, đứng giữa nhiều lựa chọn như vậy, khách hàng khó có thể tìm cho mình một địa chỉ ưng ý đảm bảo đầy đủ các yếu tố về an toàn cũng như chất lượng trong phẫu thuật. Vì mũi ở vị trí nhân trung, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và tướng số của một người, do vậy đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để chỉnh hình toàn diện dáng mũi chuẩn đẹp mà không bị các biến chứng lệch, gồ, gãy hay lộ sóng… mà mọi người thường nghe/thấy.

nâng mũi s line ở tphcm

Mũi ở vị trí nhân trung ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tướng số của một người

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những nơi đi đầu về nâng mũi S Line ở TP. HCM, với công nghệ hiện đại sử dụng loại sụn có chất liệu tương thích cao và thân thiện với người sử dụng. Bác sĩ sẽ đặt phần sụn nhân tạo vào phần sóng để nâng cao lên (có thể cắt gọt sụn tùy thích sao cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng), sau đó dùng sụn tự thân (sụn tai) để bọc ở đầu mũi, bao quanh chân sụn nhân tạo có chức năng cố định sụn mũi và làm gọn đầu mũi hơn. Bên cạnh đó, một số khuyết điểm về cánh mũi bè hay sóng gồ, từng phẫu thuật mũi nhưng bị biến chứng… thì phương pháp nâng mũi S Line ở TP. HCM có khả năng chỉnh hình toàn diện những vấn đề này.

nâng mũi s line ở tphcm

Mô tả vấn đề đặt sụn trong nâng mũi S Line 

Ưu điểm nâng mũi S Line ở TP. HCM

Thực hiện nâng mũi S Line ở TP. HCM tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, bạn sẽ sở hữu những ưu điểm sau đây:

+ Không đau, không thấy sẹo, hạn chế và phòng tránh được những biến chứng sau phẫu thuật.

+ Sở hữu dáng mũi chữ S chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại không thô cứng

+ Hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian

nâng mũi s line ở tphcm nâng mũi s line ở tphcm nâng mũi s line ở tphcm

Một số hình ảnh thực tế từ khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Nâng mũi S Line ở TP. HCM tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền mỗi năm thu hút hàng nghìn khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội. Bạn có thể là khách hàng tiếp theo được cải thiện nhan sắc và thay đổi tướng số tại đây, chỉ cần đặt lịch đến tư vấn trực tiếp với chuyên gia hàng đầu tại Bệnh Viện, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn từ A->Z cũng như chỉ định thực hiện thích hợp.

Đặt lịch tư vấn