NÂNG MŨI SLINE

NÂNG MŨI SLINE - SỞ HỮU DÁNG MŨI CAO THANH TÚ, THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

sline-beforsline-affter
Theo xu hướng hiện đại ngày nay, nâng mũi S-line không còn mấy xa lạ với mỗi chúng ta. Nhưng phương pháp này lại đòi hỏi sự khéo léo, cũng như tay nghề Bác sĩ và kinh nghiệm để thực hiện ca phẫu thuật như tách lớp, tách cấu trúc mũi cũng như kỹ thuật ghép sụn sao cho phù hợp, hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt của bạn. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là sự lựa chọn uy tín, với trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ được đào tạo về chuyên khoa thẩm mỹ tại nước ngoài, cũng như tay nghề và kinh nghiệm phong phú sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn yên tâm gửi niềm tin để sở hữu một dáng mũi thanh tú như mong muốn.
Người Châu Á nói chung cũng như người Việt Nam nói riêng đều có dáng mũi thấp, ngắn, hếch, đầu mũi to, cánh mũi bè nên phương pháp nâng mũi Sline là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu một dáng mũi thanh tú, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt như bạn hằng mong muốn. Ngoài ra nâng mũi Sline còn khắc phục được những hạn chế do phương pháp nâng mũi truyền thống nhiều năm trước như đầu mũi bóng đỏ, tụt cây, lộ sống, cứng… tuy đây là phẫu thuật khá phức tạp nhưng Bác sĩ lại khéo léo rạch một đường mổ ở vị trí kín đáo, nên sẹo sẽ rất mờ, hầu như không nhìn thấy trong giao tiếp hằng ngày.

Nâng mũi Sline là gì?

Nhờ sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á hiện đại (đi đầu là Hàn Quốc và Nhật Bản) đã thay đổi xu hướng sửa mũi truyền thống theo kiểu Âu hóa trước kia. Do đó, sự ra đời của công nghệ nâng mũi ghép sụn Châu Á hiện đại (thường gọi là nâng mũi Sline) đã giúp cho người Á Đông có một sống mũi tự nhiên và phù hợp hơn. Mũi Sline có nhiều ưu điểm như dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S mềm mại, Bác sĩ sẽ dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi …. Cho thật hài hòa, phù hợp với từng khuôn mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ như bóng đỏ đầu mũi, tụt cây, lộ sống, cứng…
 
 
Có thể nói phẫu thuật này không chỉ là “nâng” sống mũi đơn thuần như trước đây, mà thực sự Bác sĩ đã làm mới mũi hoàn toàn theo hướng một vẻ đẹp Âu - Á rất thời thượng như những người đẹp Angela Baby, Phạm Băng Băng…

Phương pháp phẫu thuật

Thực hiện gây mê hoặc tiền mê.

Tiến hành phẫu thuật

– Về phần đầu mũi Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai…) nên phần đầu mũi sẽ tự nhiên và được nâng cao, kéo dài tối đa có thể theo như bạn mong muốn.
– Đây là ưu điểm vượt trội mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống trước đây không có được. Dựa theo từng cấu trúc mũi hiện tại của bạn như sụn đầu mũi, sụn cánh mũi dày, to bè để kết hợp chỉnh hình thu gọn lại đầu mũi, cánh mũi sao cho dáng mũi trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.
– Nhưng để mũi bạn trở nên hoàn hảo hơn thì phần sống mũi cũng góp phần quan trọng không kém trong việc tạo nên một dáng mũi Sline đẹp. Bác sĩ cũng sẽ dựa trên sống mũi hiện tại của bạn,mà có thể sử dụng sụn sườn tự thân hoặc chất liệu nhân tạo được nhập từ Mỹ, Hàn Quốc.
– Đối với trường hợp sống mũi bạn gồ, xương mũi to ngang, sẽ được Bác sĩ áp dụng phương pháp mài mũi gồ, xương mũi hai bên để tạo lại sống mũi mới thẳng, thon gọn hơn.

Cố định, dẫn lưu.

Quy Trình Nâng mũi Sline tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền

1

Chuyên viên tư vấn làm hồ sơ và tư vấn về dịch vụ

– Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn về phương pháp phẫu thuật và kỹ thuật nâng mũi Sline, trao đổi kỹ về hậu phẫu sau khi phẫu thuật.

2

Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp

– Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng về phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp với tình trạng mũi của bạn.

– Với công nghệ 3D sẽ mô phỏng dáng mũi trong tương lai, Bác sĩ và bạn cùng xây dựng độ cao phù hợp nhất.

3

Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật

– Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật Bác sĩ đề xuất, bạn sẽ được thực hiện kiểm tra xét nghiệm, cận lâm sàng khác… nhằm đảm bảo sức khỏe.

4

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ thăm khám lần nữa, sau đó đo vẽ sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

5

Gây mê nội khí quản hoặc tiền mê.

5

Gây mê nội khí quản hoặc tiền mê.

6

Tiến hành phẫu thuật.

Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật

  • Không làm ướt băng nẹp mũi, không làm ướt vết mổ sau tai.
  • Chỉ gội đầu 1 ngày sau khi cắt chỉ ở tai, và lưu ý gội đầu nhẹ nhàng.
  • Không ngoáy mũi hay cho tay vào mũi. Có thể sử dụng thuốc nhỏ mũi trong trường hợp bị nghẹt mũi.
  • Uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo lời dặn của Bác sĩ.
  • Cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật.

Những câu hỏi thường gặp

1

Nâng mũi Sline để được lâu dài hay không?

– Nâng mũi Sline là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dùng sụn tự thân (sụn tại, sụn vách ngăn…) để dựng lại phần cấu trúc mũi nên có thể để lâu dài.

2

Trong khi nâng mũi Sline có thể chỉnh lại phần vách ngăn bị lệch bẩm sinh hay không?

– Có thể, do phương pháp nâng mũi Sline là phương pháp phẫu thuật chỉnh lại cấu trúc mũi vốn có nên việc trong khi phẫu thuật có thể chỉnh lại cả phần vách ngăn bị lệch.

3

Tôi đã nâng mũi thông thường nhiều năm trước nhưng không đẹp, tôi có thể sửa mũi Sline không?

– Hoàn toàn có thể, sửa mũi Sline là cách tốt nhất để khắc phục mũi đã làm trước đó mà có các vấn đề như: lệch vẹo, lộ sống, tụt cây, co rút đầu mũi…

4

Nên làm mũi Sline hay nâng bọc sụn?

– Tùy từng dáng mũi khác nhau và mong ước riêng, Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Đặt lịch tư vấn