Nâng ngực bao lâu phải làm lại lần nữa?

Nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ duy trì bộ ngực căng tròn lâu dài. Tuy nhiên, nâng ngực bao lâu phải làm lại lần nữa chính là câu hỏi của rất nhiều chị em, vì tư tưởng đã chi ra khá nhiều tiền để phẫu thuật thì kết quả nhận lại chỉ một thời gian ngắn ít nhiều cũng không làm hài lòng các tín đồ làm đẹp.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại

Nâng ngực sẽ duy trì bao lâu rồi phải làm lại

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực thì xã hội hiện nay khá cởi mở, không còn có cái nhìn phiến diện về điều này nữa. Căn bản đây là phương pháp nâng ngực hiện đại mang lại hiệu quả cao, hạn chế những biến chứng không mong muốn trước đây, nhất là duy trì kết quả được lâu dài.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại lần nữa?

Trước hết, chúng ta cần nắm rõ nâng ngực bản chất của nó là sử dụng túi độn ngực đưa vào bên trong cơ thể nhằm làm tăng kích thước vòng 1. Phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao thì sẽ mang lại kết quả lâu dài.

Mô tả nâng ngực đặt túi 

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì kết quả nâng ngực duy trì rất lâu, tùy tình trạng cơ địa cũng như cách sử dụng của mỗi người mà thông thường, khoảng 10-20 năm là có thể phẫu thuật nâng ngực lại lần nữa. Giả sử ngực vẫn không có vấn đề gì thì các chuyên gia khuyên bạn vẫn nên nâng ngực lại để kết quả thẩm mỹ được đẹp trọn vẹn như ban đầu.

Bác sĩ Thắng tư vấn cho khách hàng về phẫu thuật nâng ngực

Video khách hàng nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền 10 năm sau vẫn đẹp như mới nâng xong

Làm thế nào để duy trì kết quả nâng ngực lâu dài?

Như vậy, nâng ngực bao lâu phải làm lại cũng phụ thuộc khá nhiều vào cách sử dụng, gìn giữ của mỗi người. Theo đó, cũng theo Bác Sĩ Thắng chia sẻ nên áp dụng một số bí quyết sau để kết quả ngực được duy trì lâu hơn:

+ Siêu âm tầm soát ung thư 1 lần/năm

+ Duy trì thói quen mát-xa mỗi ngày để ngực luôn mềm mại, đàn hồi

+ Tránh mặc áo bra sai kích cỡ khiến vòng 1 bị ảnh hưởng, dễ chảy xệ

+ Cân bằng chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ hợp lý.

Loạt ảnh khách hàng sở hữu vòng 1 đầy đặn sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để tham khảo kĩ hơn về nâng ngực bao lâu phải làm lại, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn chi tiết.

Đặt lịch tư vấn