Nâng ngực bao nhiêu tiền?

nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực đẹp, giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ thu hút đông đảo sự quan tâm của chị em. Tuy nhiên, nâng ngực bao nhiêu tiền là hợp lý? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình, em có ý định sắp tới sẽ đi nâng ngực vì ngực em lép lắm! Em có tham khảo nhiều địa điểm trên mạng về giá cả cũng như chất lượng, nhưng thấy mỗi nơi mỗi khác, em phân vân không biết chọn thế nào là hợp lý? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn bác sĩ! (Bạn Trần Thị Hảo – Bình Phước).

Trả lời:

Chào bạn Hảo! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thắc mắc của Bệnh Viện. Nâng ngực hiện nay là một phẫu thuật tạo khe và tăng size vòng 1 nhanh chóng, giúp chị em lấy lại sự tự tin, “giữ lửa” cho gia đình. Câu hỏi nâng ngực bao nhiêu tiền là thích hợp của bạn cũng chính là thắc mắc chung của nhiều người.

nâng ngực bao nhiêu tiền

Bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) giải đáp thắc mắc nâng ngực bao nhiêu tiền cho khách hàng

Nâng ngực bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ ngực ra đời với nhiều chi phí khác nhau. Có chỗ giá rẻ, có chỗ giá cao, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng và sự an toàn trước – trong – sau phẫu thuật. Nhiều người vì ham rẻ mà “tiền mất tật mang”, nâng ngực xong kết quả không vừa ý, ngược lại còn bị hỏng ngực do biến chứng. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở chi phí thấp, cơ sở vật chất không đạt tiêu chuẩn, túi ngực không tốt, chuyên môn của bác sĩ không có. Thậm chí, nhiều địa điểm nhỏ lẻ không có giấy phép hành nghề rõ ràng, hoạt động “chui”, đến khi vỡ lẽ ra, người gánh chịu hậu quả sau cùng vẫn là khách hàng, vì những cơ sở ấy không có bảo hành như đã hứa trước đó.

nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực giá rẻ không chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro 

Do vậy, ngoài tham khảo nâng ngực bao nhiêu tiền, bạn nên chú ý đến chất lượng dịch vụ. Thông thường, giá nâng ngực sẽ dao động trong khoảng vài ngàn đô, tùy từng tình trạng của khách hàng mà sẽ có chi phí cụ thể. Mời bạn tham khảo giá nâng ngực hợp lý và chi tiết qua đường link: http://benhvienthaodien.com/bang-gia-tham-my/

nâng ngực bao nhiêu tiền

nâng ngực bao nhiêu tiền

nâng ngực bao nhiêu tiền

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Thông tin thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền hằng năm tiếp nhận hàng nghìn khách hàng đến nâng ngực, sửa lại ngực do từng phẫu thuật hỏng ở cơ sở kém chất lượng trước đó… Và nhận được những phản hồi hài lòng từ khách hàng.

Khách hàng Nguyễn Mỹ Phụng: “Tôi từng được bạn giới thiệu đến nâng ngực tại Bác sĩ Thắng – Bệnh Viện Thảo Điền, ban đầu tôi cũng khá lo vì lần đầu phẫu thuật. Qua thăm khám, xét nghiệm và thực hiện sau đó, tôi cảm thấy rất hài lòng về kết quả nhận được. Vòng 1 của tôi từ lép đã chuyển sang có khe ngực, sờ vào rất mềm mại, tự nhiên. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp ở đây“.

nâng ngực bao nhiêu tiền

Bầu ngực tạo khe căng tròn của chị Mỹ Phụng sau phẫu thuật tại Bệnh Viện Thảo Điền

Khách hàng Trương Diễm Ngọc Huỳnh: “Tôi đã nâng ngực ở bác sĩ Thắng đến nay cũng khá lâu, ngực tôi vẫn còn đẹp và săn chắc như ban đầu. Lúc tôi nâng ngực xong, không có cảm giác đau đớn gì, nghỉ ngơi vài ngày là thấy khỏe. Bệnh Viện thì luôn có đội ngũ bác sĩ, y tá chăm sóc, hỏi han nhiệt tình nên tôi cảm thấy rất vui. Cám ơn đội ngũ nhân viên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền rất nhiều!”.

nâng ngực bao nhiêu tiền

Chị Ngọc Huỳnh rất hài lòng về vòng 1 của mình sau khi nâng, chị vui vẻ chụp selfie gửi đến Bệnh Viện bày tỏ sự cảm ơn

Để biết thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền số 95/3 đường Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM gặp bác sĩ tư vấn, hoặc liên hệ hotline 0901 45 99 69 – 028 7300 9922 – 01234 79 6969.

 

Đặt lịch tư vấn