Hotline 028 7300 9922

Nâng ngực chảy xệ - Giúp cải thiện vòng 1 trở nên thanh thoát và cân đối

Rất nhiều chị em than phiền sau sinh hay khi bước vào tuổi trung niên vòng 1 của các chị bị chảy xệ, nhão, mất cân đối không còn quyến rũ như xưa. Vì vậy nhiều chị em đã lên kế hoạch tìm lại sự tự tin của chính mình nhờ phương pháp nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ tại bệnh Viện Thảo Điền

Để can thiệp việc này chúng ta có thể nghĩ đến phương pháp phẫu thuật Nâng ngực sa trễ nhằm mục đích sửa quầng vú và núm vú về vị trí vốn có của nó (thời con gái), tạo hình Ngực sa trễ giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho vú trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn. Ngoài ra nếu tuyến vú quá nhỏ thì phẫu thuật còn có thể kết hợp đặt túi độn ngay trong cùng thì mổ làm tăng độ lớn của vú. Ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến. Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện quốc tế Thảo Điền Tuy nhiên, sẹo để lại sau khi Nâng ngực sa trễ là không thể tránh khỏi. Tùy theo những trường hợp cụ thể có thể có ba sẹo, hai sẹo hay một sẹo.
duong-mo-01
- Nếu ngực sa trễ rất ít ( độ 1 ), chủ yếu là quầng vú quá rộng khi sửa tạo hình có thể làm chu vi 1 vòng sẹo quanh quầng vú
duong-mo-02
- Nếu ngực sa trễ vừa ( độ 2 và 3, thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 Sẹo: 1 quanh quầng vú và một sẹo dọc
duong-mo-03
- Nếu vú sa trễ quá nhiều ( độ 4 ), da dư nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú >23-25 cm) thì sẹo vú có hình chữ T ngực gồm 3 sẹo: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nếp lằn dưới vú

Quy trình Nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

 1. Chuyên viên tư vấn làm hồ sơ và tư vấn về dịch vụ – Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn về phương pháp phẫu thuật và kỹ thuật Nâng ngực sa trễ , trao đổi kỹ về hậu phẫu sau khi phẫu thuật.
 2. Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp – Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng về phương pháp phẫu thuật và đường sẹo sao cho phù hợp với tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng.
 3. Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật – Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật Bác sĩ đề xuất, khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra xét nghiêm, cận lâm sàng khác … nhằm đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu thuật Nâng ngực sa trễ.
 4. Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật – Bác sĩ sẽ thăm khám lần nữa, sau đó đo vẽ sao cho phù hợp với từng From ngực của khách hàng. Đo vẽ trước phẫu thuật
 5. Gây mê nội khí quản
 6. Tiến hành phẫu thuật

treo-nguc-xa-tre-005

Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật

 • Thay bang lần thứ nhất sau 3 ngày, thay băng lần thứ hai sau 7 ngày, và cắt chỉ 10 ngày sau phẫu thuật, sau khi cắt chỉ có thể vệ sinh nhẹ nhàng xung quanh bầu ngực.
 • Uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ.
 • Không tập thể dục nặng như tennis, cầu lông , thể dục nhịp điệu…. Có thể đi bộ nhẹ nhàng trong 2 tháng đầu.
 • Thường đánh giá chính xác kết quả của bác sỹ phải từ 6 tháng đến 1 năm: khuôn ngực trở nên căng tròn hơn. Ngoài ra sau này bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi mặc quai áo kiểu thể thao. Cảm giác của ngực cũng không bị thay đổi sau khi phẫu thuật.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

nhung-cau-hoi-thuong-gap-hut-mo-bung

 1. Nâng ngực sa trễ có an toàn hay không? Nâng ngực sa trễ là một giải pháp thẩm mỹ đem lại kết quả rất khả quan và an toàn. Tuy vậy, phẫu thuật này đòi hỏi sự chính xác cao, nên để tránh rủi ro không đáng có, các bạn phải lựa chọn nơi phẫu thuật có đủ năng lực và đáng tin cậy. 20130120_140440
 2. Sau khi nâng ngực sa trễ có bị sệ lại không? Rất hiếm, nếu không sanh thêm nữa.
 3. Có mất cảm giác không? Hầu như cảm giác vẫn được giữ nguyên vẹn.
 4. Khả năng sẹo lồi, xấu ? Điều này tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Công nghệ phục hồi sau phẫu thuật độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ tránh sự hình thành sẹo xấu.
  Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Bệnh Viện Thảo Điền được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, Bệnh viện Thảo Điền đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin, có 1 vòng một thon gọn, đầy đặn như ý muốn.

Tin liên quan tiếng việt

Hãy để lại tin nhắn

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn