Nâng ngực chảy xệ

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ - GIÚP CẢI THIỆN VÒNG 1 TRỞ NÊN THANH THOÁT VÀ CÂN ĐỐI

Rất nhiều chị em than phiền sau sinh hay khi bước vào tuổi trung niên vòng 1 của các chị bị chảy xệ, nhão, mất cân đối không còn quyến rũ như xưa. Vì vậy nhiều chị em đã lên kế hoạch tìm lại sự tự tin của chính mình nhờ phương pháp nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ tại bệnh Viện Thảo Điền

 Để can thiệp việc này chúng ta có thể nghĩ đến phương pháp phẫu thuật Nâng ngực sa trễ nhằm mục đích sửa quầng vú và núm vú về vị trí vốn có của nó (thời con gái), tạo hình Ngực sa trễ giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho vú trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn.

 Ngoài ra nếu tuyến vú quá nhỏ thì phẫu thuật còn có thể kết hợp đặt túi độn ngay trong cùng thì mổ làm tăng độ lớn của vú. Ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến.

Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện quốc tế Thảo Điền

 Tuy nhiên, sẹo để lại sau khi Nâng ngực sa trễ là không thể tránh khỏi. Tùy theo những trường hợp cụ thể có thể có ba sẹo, hai sẹo hay một sẹo.

 Nếu ngực sa trễ rất ít ( độ 1 ), chủ yếu là quầng vú quá rộng khi sửa tạo hình có thể làm chu vi 1 vòng sẹo quanh quầng vú

duong-mo-01

 Nếu ngực sa trễ vừa ( độ 2 và 3, thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 Sẹo: 1 quanh quầng vú và một sẹo dọc

duong-mo-02

Nếu vú sa trễ quá nhiều ( độ 4 ), da dư nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú >23-25 cm) thì sẹo vú có hình chữ T ngực gồm 3 sẹo: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nếp lằn dưới vú

duong-mo-03

 
ĐỐI TƯỢNG NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

- Vùng da ngực bị lão hóa

- Ngực bị sa trễ bẩm sinh

- Ngực bị xệ hai bên không đều

- Người chảy xệ sau khi sinh con

 

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC SA TRỄ

  Chuyên viên tư vấn làm hồ sơ và tư vấn về dịch vụ - Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn về phương pháp phẫu thuật và kỹ thuật Nâng ngực sa trễ , trao đổi kỹ về hậu phẫu sau khi phẫu thuật.

  Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp - Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng về phương pháp phẫu thuật và đường sẹo sao cho phù hợp với tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng.

  Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật - Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật Bác sĩ đề xuất, khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra xét nghiêm, cận lâm sàng khác … nhằm đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu thuật Nâng ngực sa trễ.

  Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật - Bác sĩ sẽ thăm khám lần nữa, sau đó đo vẽ sao cho phù hợp với từng From ngực của khách hàng.

Đo vẽ trước phẫu thuật

  Gây mê nội khí quản

  Tiến hành phẫu thuật

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT

Thay bang lần thứ nhất sau 3 ngày, thay băng lần thứ hai sau 7 ngày, và cắt chỉ 10 ngày sau phẫu thuật, sau khi cắt chỉ có thể vệ sinh nhẹ nhàng xung quanh bầu ngực.

Uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ.

Không tập thể dục nặng như tennis, cầu lông , thể dục nhịp điệu…. Có thể đi bộ nhẹ nhàng trong 2 tháng đầu.

Thường đánh giá chính xác kết quả của bác sỹ phải từ 6 tháng đến 1 năm: khuôn ngực trở nên căng tròn hơn. Ngoài ra sau này bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi mặc quai áo kiểu thể thao. Cảm giác của ngực cũng không bị thay đổi sau khi phẫu thuật.

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?
 

 

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ

 

 

Xin vui lòng liên hệ

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN

95/3 Đường Thảo Điền, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 01234 79 6969 – 028 7300 9922

Đặt lịch tư vấn