Nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Câu hỏi chung của chị em khi đi nâng ngực là nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ giải đáp trọn vẹn vấn đề này!

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khoẻ không

Điều khiến chị em lo lắng là nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Ngực lép nhỏ luôn là rào cản lớn nhất của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, chị em truyền tai nhau rất nhiều phương pháp làm nở ngực an toàn, trong đó phẫu thuật nâng ngực lại là lựa chọn được các chuyên gia vote nhiều nhất. Thế nhưng, việc ngần ngại nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không lại khiến phái đẹp chùng bước. Thực hư thông tin này sẽ như thế nào?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng ngực là phương pháp sử dụng túi độn ngực dạng gel để đưa vào bên trong, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng chỉ sau 60 phút. Tuy nhiên, việc đưa vật thể lạ như vậy vào cơ thể thì có khiến cho nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì trên thực tế, chưa có một nghiên cứu nào nói nâng ngực sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe cả.

Bác sĩ Thắng đang tư vấn cho khách hàng về nâng ngực

Mặt khác, trong nâng ngực sẽ trải qua 3 quá trình chuẩn: trước – trong và sau phẫu thuật. Theo đó, trước phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tiến hành làm các bước xét nghiệm tổng quát nhằm phát hiện những bệnh lý cũng như tình trạng sức khỏe như thế nào, có đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật hay không. Nếu đủ thì sẽ đến bước phẫu thuật, lúc này luôn có 2 bác sĩ chính là bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê theo sát tiến trình thực hiện nâng ngực. Cuối cùng là sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc đặc biệt ngay tại Bệnh Viện nhằm hồi sức rồi mới được về nhà.

Ca phẫu thuật nâng ngực luôn được tiến hành tiêu chuẩn theo 3 bước để đạt hiệu quả tối ưu

Bác sĩ sẽ kê kèm đơn thuốc uống sau phẫu thuật cũng như cách chăm sóc như thế nào để hiệu quả vòng 1 được đẹp tự nhiên, vừa ý của bạn nhất!

Cách chăm sóc chuẩn nhất sau nâng ngực

Cũng theo chia sẻ từ Bác sĩ Thắng, sau nâng ngực, bạn nên áp dụng cách chăm sóc kĩ lưỡng để nhanh chóng sở hữu bộ ngực hoàn thiện. Theo đó, cần lưu ý một số ý chính sau đây:

+ Giữ kĩ vết mổ ngay sau phẫu thuật, tránh chà xát va chạm

+ Trong 1 tháng đầu tiên cần kiêng xách nặng quá 3kg, không ẫm em bé, kiêng ăn các thực phẩm làm cản trở quá trình lành lại như hải sản, rau muống, thịt bò, rượu bia,…

+ Uống thuốc đúng cử theo kê đơn của bác sĩ

+ Tái khám đúng lịch hẹn

Chăm sóc kĩ vùng ngực sau phẫu thuật để sở hữu bộ ngực đẹp vừa ý

Hình ảnh một số khách hàng thực tế có bộ ngực đẹp vừa ý sau nâng ngực đặt túi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bên cạnh đó, nên kết hợp mát-xa thường xuyên, nếu được thì nên châm cứu giảm đau và hỗ trợ thêm chạy máy tần sóng âm để ngực nhanh lành, mềm mại tự nhiên. Mọi chi tiết về nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám nhé! Chúc bạn sớm có vòng 1 cải thiện.

Đặt lịch tư vấn