Nâng ngực có đau không?

Khi đi phẫu thuật thẩm mỹ, chị em sợ nhất là đau, đặc biệt đối với phẫu thuật nâng ngực. Thế nhưng, sự thật thì nâng ngực có đau không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không là thắc mắc chung của nhiều chị em

Nâng ngực là phẫu thuật có sự can thiệp của dao kéo nhằm tăng size vòng 1, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật, dù ít dù nhiều vẫn có cảm giác đau, tuy nhiên, đau nhẹ hay đau nhiều là tùy thuộc vào kỹ thuật nâng ngực của bác sĩ, quá trình chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của mỗi người, tình trạng cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Do vậy, bạn đừng quá lo lắng vấn đề nâng ngực có đau không.

Theo Bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh viện Thảo Điền): “Nâng ngực có sử dụng gây mê nên bạn sẽ không đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác hơi mệt mỏi vài ngày đầu, xuất hiện cảm giác hơi đau và căng tức ở vùng ngực, nhưng cũng đừng lo lắng, bạn sẽ được các bác sĩ cho uống thuốc kháng sinh, giảm đau, viêm… và hướng dẫn cách chăm sóc giúp triệu chứng này qua đi nhanh chóng“.

nâng ngực có đau không

Bác sĩ Thắng giải đáp thắc mắc nâng ngực có đau không?

Ngoài ra, sau nâng ngực, chị em còn được châm cứu giảm đau (đây là công nghệ chỉ có tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền), hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với cách giảm đau này.

nâng ngực có đau không

Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được châm cứu giảm đau tại Bệnh Viện

Sau khi xuất viện về nhà, bạn cần tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, uống thuốc theo đơn đúng cách, bao gồm: uống thuốc giảm đau, giữ gìn vệ sinh vùng phẫu thuật, thay băng, cắt chỉ đúng chỉ định của bác sĩ, thực hiện massage bầu ngực liên tục sau 2 tuần để nhanh chóng sở hữu vòng ngực mềm mại, tự nhiên.

nâng ngực có đau không

Bộ ngực căng tròn, săn chắc của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực 

nâng ngực có đau không

Kết quả cho thấy nâng ngực cải thiện vòng 1 hiệu quả

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền (tiêu chuẩn Pháp) là một trong những điểm đến làm đẹp đáng tin cậy của chị em. Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, cùng với cơ sở vật chất hiện đại thu hút hàng trăm khách hàng mỗi năm. Đa phần trong số đó là đến thực hiện nâng ngực. Thông tin chi tiết liên hệ 0901 45 99 69 – 028 7300 9922 – 01234 79 6969.

 

Đặt lịch tư vấn