Nâng ngực Nano Chip được bao lâu?

Nâng ngực Nano Chip hiện nay đang lấy lòng được rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm full gel định hình, dáng túi lên form ngực chuẩn đẹp… Tuy nhiên, nâng ngực Nano Chip được bao lâu? Có sử dụng bền được hay không?

Túi ngực Nano Chip mang đến vòng 1 quyến rũ

Khi bạn quá tự ti về vòng 1 của mình, thử qua bao nhiêu cách làm nở ngực cũng không khả quan thì lúc này phẫu thuật nâng ngực hiện đại chính là lựa chọn tối ưu. Sau một thời gian sử dụng các túi ngực thông thường trong nâng ngực, cộng với sự phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ, cuối cùng các chuyên gia đã nghiên cứu và cải tiến cho ra đời túi ngực Nano Chip có gắn con Chip thông minh thay thế cho thẻ bảo hành thông thường, nâng cao tính năng an toàn trong nâng ngực cho người dùng.

Chất lượng nâng ngực Nano Chip mang lại

Nâng ngực Nano Chip là sử dụng túi ngực Nano Chip làm tăng size vòng 1. Túi ngực Nano Chip so với các loại túi ngực dạng gel trên thị trường thẩm mỹ hiện nay thực chất cùng là 1 loại full gel định hình. Cấu tạo 7 lớp chắc chắn với lớp Bluseal thứ 5 có màu xanh giúp khách hàng dễ dàng thấy được rõ ràng cấu tạo ở bên trong, cảm nhận được sự an toàn từ túi, được bảo vệ cực cao không dễ bị chảy vỡ.

7 lớp chắc chắn với lớp Bluseal giúp người dùng cảm nhận rõ ràng độ bền chắc và an toàn

Sự khác biệt lớn nhất của túi Nano Chip so với các loại túi khác nằm ở chỗ có gắn thêm con Chip thông minh, nhận thêm chế độ bảo hành từ bên thứ 3 (bảo hành con Chip) càng làm tăng độ tin cậy khi lựa chọn nâng ngực bằng túi này. Thay vì bảo hành đơn thuần viết giấy như trước kia thì ở túi ngực Nano Chip, trong con Chip thông minh có chứa tới tận 15 dữ liệu truy xuất như bác sĩ thực hiện phẫu thuật, tên + tuổi bệnh nhân, size túi ngực, ngày thực hiện,… Thế nhưng, với chất lượng như vậy thì nâng ngực Nano Chip được bao lâu? Có bền như nhiều người vẫn nghĩ?

Con Chip thông minh ở bên trong truy xuất 15 dữ liệu quan trọng

Nâng ngực Nano Chip được bao lâu?

Kết quả nâng ngực Nano Chip được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách sử dụng của mỗi người như thế nào. Về cơ bản thì nâng ngực bằng túi này có thời gian duy trì cũng không khác gì các loại túi ngực gel khác. Thông thường, sau phẫu thuật nâng ngực Nano Chip sẽ giữ được 10-15 năm, sau khoảng thời gian này thì dù muốn dù không, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên phẫu thuật lại để dáng ngực vẫn định hình đẹp như ban đầu. Tất nhiên, nếu không muốn thay đổi thì bạn vẫn có thể giữ nguyên vậy mà không cần can thiệp thẩm mỹ lại.

Một số khách hàng nâng ngực đẹp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Lưu ý, so với các túi ngực định hình khác thì túi ngực Nano Chip khá mềm, có độ đổ là tự nhiên nhiều hơn nên thích hợp với những người mới phẫu thuật nâng ngực lần đầu. Để biết thêm chi tiết về nâng ngực Nano Chip được bao lâu, bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh Viện gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám trực tiếp tình trạng cũng như được cung cấp rõ hơn về thông tin này nhé!

Đặt lịch tư vấn