Lời khuyên nâng ngực nên hay không?

Rất nhiều phương pháp nâng ngực nhưng không phải phương pháp nào cũng tốt. Vậy lời khuyên nâng ngực nên hay không? Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia nhé!

nâng ngực nên hay không

Nâng ngực giúp vòng 1 nảy nở hơn nhiều

Bạn đừng tự ti vì chưa có bộ ngực đầy đặn, thời buổi hiện đại thì thiếu gì cách làm nở ngực như mát-xa thường xuyên, tập gym, uống thuốc,… Tuy nhiên, trong tất cả các phương pháp thì phương pháp nào cũng có ưu – nhược điểm cả. Nhìn chung, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ là tối ưu theo như đánh giá từ các bác sĩ chuyên môn mà thôi!

Ưu – nhược điểm của các phương pháp nâng ngực thông thường

Với các phương pháp nâng ngực thông thường, nhìn chung có thể phân loại thành các ưu – nhược điểm như sau:

+ Ưu điểm: mát-xa, tập gym, uống thuốc, mặc áo ngực,… đều có thể giúp ngực tăng khoảng từ 1-2cm sau một thời gian kiên trì, không đau đớn, nhẹ nhàng và an toàn. Tuy nhiên, một số trường hợp ngoại lệ cũng có tác dụng phụ.

+ Nhược điểm: như đã nói, dù là không đụng chạm dao kéo nhưng phương pháp nở ngực thông thường cũng có tác dụng phụ. Điển hình là uống thuốc nở ngực có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe vì các thành phần trong thuốc chưa được các bác sĩ kiểm định và cấp phép rõ ràng; tập gym tăng kích thước ngực thì cũng tăng luôn cơ bắp phần tay, cùng với đó, mát-xa cũng đòi hỏi thời gian rất lâu mới cải thiện; mặc áo ngực thì chỉ là “cứu cánh” tạm thời tức thì,…

Bí quyết tăng size vòng 1 tự nhiên có những ưu – nhược điểm riêng

Với những thông tin như vậy thì nâng ngực nên hay không? Cùng xem tiếp để đưa ra quyết định nhé!

Ưu – nhược điểm của phẫu thuật nâng ngực

Riêng phẫu thuật nâng ngực – phương pháp tăng size vòng 1 nhanh chóng, an toàn và được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên áp dụng. Đây là phương pháp sử dụng túi độn ngực dạng full gel nhằm tăng size vòng 1 chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện. Ưu điểm:

+ Nhanh chóng, an toàn, giữ và bảo hành lâu dài

+ Đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới công nhận, khuyến khích sử dụng

Nhược điểm

+ Chi phí cao hơn các bí quyết nâng ngực thông thường

+ Tốn thời gian nghỉ dưỡng

Mô phỏng đặt túi tăng size trong phẫu thuật nâng ngực

Thế nhưng, bù lại, kết quả ngực của bạn lại được như ý muốn. Như vậy thì nâng ngực nên hay không hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào?

Nâng ngực nên hay không?

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) khuyên bạn nên lựa chọn Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn chất lượng với đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tốt. Theo đó, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền cũng là một trong những địa chỉ nâng ngực không tồi dành cho bạn đấy!

Bệnh Viện thường xuyên tiếp đón các bác sĩ Pháp về trao đổi học thuật, kinh nghiệm

Hình ảnh khách hàng từng nâng ngực đặt túi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bệnh Viện thường xuyên tiếp đón các bác sĩ người Pháp về trao đổi, học tập cũng như cập nhật công nghệ mới, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn để giúp hàng ngàn khách hàng được lột xác, thay đổi vòng 1 tích cực. Như vậy, nâng ngực nên hay không tùy thuộc vào phương pháp cũng như lựa chọn của bạn.

Đặt lịch tư vấn